Tư vấn khóa học phun xăm thẩm mỹ

Em vừa tốt nghiệp xong cấp 3, nhưng không muốn thi đại học mà muốn theo một khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội để về xin trung tâm thẩm mỹ gần nhà. Xin được hỏi, nên theo khóa học phun xăm thẩm mỹ ở đâu cho đảm bảo? Em xin cảm ơn! (Thu Ngân – Thanh Oai, Hà Nội)

Bạn Thu Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề của bạn hỏi về khóa học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại Hà Nội, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, nắm bắt nhu cầu nhiều bạn trẻ muốn theo học nghề phun xăm thẩm mỹ, các cơ sở dạy nghề phun xăm đã được mọc lên nhiều hơn. Tuy nhiên, chọn một đia chỉ uy tín, để được học nghề bài bản, đảm bảo sau khi đào tạo xong có thể vững vàng về chuyên môn thì không phải dễ.

khóa học phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành “hot” hiện nay.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ gợi ý cho bạn. Bên cạnh là một cơ sở phun xăm đã được khẳng định thương hiệu, với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, hoàn hảo, Bệnh viện Thu Cúc đã mở lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ tạo cơ hội học nghề phun xăm cho các bạn trẻ yêu thích và đam mê làm đẹp.

Tại đây, các giáo viên sẽ hướng dẫn tận tâm đến từng học viên, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học, quy mô lớp học không quá 20 học viên/ lớp nên đảm bảo được sự tương tác tốt giữa giáo viên đến từng học viên, giáo trình được cập nhật mới nhất, chương trình học bài bản, học viên được học lý thuyết và thực hành nhuần nhuyễn trên mẫu thật, vì thế mà các học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

khóa học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc là một địa chỉ gợi ý cho bạn trẻ.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Bằng chứng chỉ dấu nổi do Sở Lao động – Thương binh – Xã hội cấp (với bằng này bạn có đủ điểu kiện đăng ký kinh doanh để mở salon làm đẹp); hoặc Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề phun xăm thẩm my tại Bệnh viện Thu Cúc cấp.

Với những chia sẻ tư vấn khóa học phun xăm thẩm mỹ gửi đến bạn Thu Ngân hi vọng đã giúp bạn có được thông tin hữu ích. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn để thành công!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.