Thêm vài lỗi khiến phái đẹp mất điểm vì lỗi lông mày

Trang điểm lông mày giúp phái đẹp sở hữu dáng mày đẹp hơn nhưng chỉ một vài bất cẩn cũng dẫn đến trường hợp lông mày của bạn bị mất điểm. Dưới đây là một số lỗi bạn thường gặp khi trang điểm lông mày mà bạn nên tránh.

Khi trang điểm cầu kỳ sẽ khiến lông mày đẹp hơn

Khi trang điểm cầu kỳ sẽ khiến lông mày đẹp hơn

Dùng quá nhiều sản phẩm

Trang điểm lông mày giúp lông mày đẹp hơn nhưng khi bạn dùng quá nhiều sản phẩm cùng một lúc thì có thể  làm ảnh hưởng tới bạn. Bởi vậy, bạn hãy dùng những dụng cụ cơ bản nhất cho các bước chăm sóc đôi lông mày. Trên thực tế, make-up cho lông mày dễ hơn việc tẩy trang cho chúng rất nhiều. Đôi khi bạn chỉ cần dùng một cây cọ lông mày là đủ, đừng để những vật dụng thừa thãi làm hỏng vẻ ngoài tự nhiên của bạn.

Các sản phẩm làm đẹp lông mày không đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng đến dáng mày

Các sản phẩm làm đẹp lông mày không đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng đến dáng mày

Lông mày lộn xộn, nhếch nhác

Khi bạn lười tỉa lông mày, sau một thời gian trông chúng sẽ lộn xộn và nhếch nhác. Bạn hãy dùng một loại pomade dành cho lông mày. Chúng có tác dụng như một loại gel giữ nếp nhưng lại không khiến cho lông mày trông cứng đờ, từ đó chải và cắt tỉa theo ý muốn dưới khuôn lông mày đã định hình sẵn.

Không chải lông mày khi tán màu

Đây là một bước quan trọng để giúp làm đều màu lông mày và giúp loại bỏ những phần bột màu dư thừa trong quá trình bạn vẽ lông mày. Sau khi kẻ chì, tán màu bột hay chải gel chân mày thì bạn đều cần chải lông mày với lược chải lông mày, những sợi lông mày sẽ nằm gọn gàng và đúng hướng. Tuy nhiên, hãy chải thật đều tay nếu muốn tạo ra sự khác biệt lớn.

Không chải lông mày khi tán màu cũng là lỗi nhỏ trong làm đẹp lông mày

Không chải lông mày khi tán màu cũng là lỗi nhỏ trong làm đẹp lông mày

Dùng nhiều highlight

Sử dụng quá nhiều phấn highlight có thể tạo nên một điểm bắt sáng vô lý trên vòm lông mày của bạn. Thay vào đó, hãy lựa chọn kem che khuyết điểm có tông màu sáng hơn da của bạn để làm nổi bật vùng lông mày.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.