Vì sao giới trẻ chuộng học nghề phun xăm

Có thể nói trong những năm gần đây học nghề phun xăm được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng. Vậy, nguyên nhân vì sao giới trẻ lại chuộng học nghề phun xăm đến vậy? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Phun xăm thẩm mỹ giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp dài lâu

Phun xăm thẩm mỹ giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp dài lâu

Theo xu hướng chọn nghề, trong những năm gần đây học nghề phun xăm được đánh giá là một trong những nghề được giới trẻ lựa chọn khá nhiều. Vậy thì, đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên? Nhìn về thực tế, có thể thấy rõ nhất khi học phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ có đôi mắt cảm nhận nét đẹp tinh tế hơn, từ đó có thể làm đẹp cho mình một cách lâu dài, chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là một nghề mới nổi, đem lại thu nhập cho học viên sau khi ra trường khá hơn, đảm bảo chi tiêu cho cuộc sống và các nhu cầu khác trong xã hội. Cũng về xu hướng lựa chọn nghề nghiệp, xu hướng học nghề được giới trẻ quan tâm hơn kết hợp với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thôi thúc học viên tìm đến với học nghề phun xăm. Một trong các địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc không những giúp hàng ngàn chị em sở hữu nét đẹp quyến rũ từ dịch vụ phun xăm như phun xăm môi, phun xăm mí mắt, phun xăm lông mày mà còn mở thêm các khóa đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ giúp học viên có nhu cầu phát triển nghề nghiệp và yêu thích công việc phun xăm theo học.

Làm đẹp bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ được chị em khá ưa chuộng

Làm đẹp bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ được chị em khá ưa chuộng

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong nghề nên dành rất nhiều tâm huyết biên soạn giáo trình phù hợp với từng đối tượng học viên. Giờ học và ngày học được sắp xếp linh động để học viên có thể vừa học vừa làm tham gia đầy đủ các buổi học, đạt thành tích tốt trong khóa học. Mức học phí cũng được đưa ra khá phù hợp đảm bảo để học viên có điều theo đuổi ngành học mình yêu thích như:

1.Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp):   19.500.000;

2.Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản & nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp):   27.500.000;

3.Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp):   29.500.000;

Mong muốn sau khi tốt nghiệp các học viên tại Thu Cúc có thể theo đuổi và ngày càng thành công trong lĩnh vực mình đã lựa chọn, Thu Cúc cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý trên toàn quốc để học viên có thể xin việc tại địa chỉ làm đẹp uy tín hay tự mình làm giấy phép đăng ký kinh doanh làm chủ spa mình yêu thích. Theo một số khảo sát thì mức thu nhập của học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc là 15 triệu VNĐ/tháng.

Khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc được học viên quan tâm rất nhiều

Khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc được học viên quan tâm rất nhiều

Bởi vậy, bất cứ học viên có mong muốn học nghề phun xăm có thể đăng lý qua hotline 0964 080 99 hay tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn khóa học tốt nhất hay giải đáp mọi thắc mắc cần thiết.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.