Vì sao học viên chọn học nghề phun xăm tại Thu Cúc ?

Không những là địa chỉ phun xăm uy tín, Thu Cúc còn là địa chỉ học nghề phun xăm uy tín được nhiều học viên lựa chọn để trao gửi tương lai. Vậy, vì sao học viên chọn học nghề phun xăm tại Thu Cúc?

Mang nét đẹp trọn vẹn từ phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Mang nét đẹp trọn vẹn từ phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau để học viên có thể tìm cho mình một hướng đi tốt nhưng tại sao nhiều học viên lại chọn học nghề phun xăm tại Thu Cúc. Theo xu hướng chọn nghề trong những năm gần đây, chính sự yêu thích công việc của học viên học nghề phun xăm và cơ hội nghề nghiệp khi học viện học nghề phun xăm là nguyên nhân nhiều học viên chọn học nghề này để phát triển tương lai của mình. Nhất là khi tham gia các lớp học tại Thu Cúc, học viên được học tập trong môi trường năng động, đầy đủ điều kiện thuận lợi để học tập, để phát triển toàn diện các năng lực của bản thân.

Về thời gian học: học viên được học tập với thời gian linh động vào các ngày trong tuần từ 18h-20h từ thứ 2 đến thứ 6 để có thể vừa học tập vừa làm việc, tăng thêm thu nhập mà không ảnh hưởng đến công việc.

Về nội dung bài giảng: học viên được học với giáo trình mới nhất, chất lượng nhất mà đội ngũ giảng viên biên soạn phù hợp với từng học viên. Không những được cập nhật đầy đủ kiến thức mới mẻ về lý thuyết, học viên còn được thực hành một cách bài bản để nắm được thực tế và nâng cao tay nghề chuyên môn khi ra ngành. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên khoa giỏi luôn mang đến cho học viên những giờ học đầy tâm huyết nên học viên không có cảm giác chán nản khi học.

Học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp sau khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Học viên nhận chứng chỉ tốt nghiệp sau khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Về cơ sở vật chất và phương tiện kỹ thuật: Mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao với đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để học viên có cơ hội tốt nhất được học tập được tiếp cận mà không có cảm giác xa lạ khi làm việc.

Về chứng chỉ tốt nghiệp: sau khi tốt nghiệp các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, học viên được cấp chứng chỉ học nghề phun xăm của bệnh viện và của sở LĐTB&XH cấp, có giá trị pháp lý trên toàn quốc có thể xin việc tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín hay tự mình đăng ký giấy phép kinh doanh, làm chủ spa của mình với mức thu nhập khủng.

Về mức học phí học nghề: mức học phí học nghề được đưa ra phù hợp giúp học viên có cơ hội cao nhất theo học ngành nghề mình yêu thích, bao gồm 3 khóa học chính là lớp học nghề phun xăm cơ bản (19,5 triệu VNĐ), lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (27,5 triệu VNĐ), lớp học nghề phun xăm nâng cao (29,5 triệu VNĐ) mà học viên có thể chọn được khóa học phù hợp nhất.

Lễ trao bằng tốt nghiệp và bế giảng khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp và bế giảng khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Bên cạnh đó, khi tham gia các khóa học nghề tại Thu Cúc, học viên còn có nhiều cơ hội thuận lợi khác nữa. Điều đó lý giải nguyên nhân vì sao có nhiều học viên đến với Thu Cúc là vậy. Muốn tìm hiểu thêm về các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc hoặc đăng ký nhanh các khóa học để có thể nhận được nhiều ưu đãi hay cơ hội phát triển bản thân qua số hotline 0964 080 999  và tổng đài 1900 5588 96, các tư vấn viên sẽ giúp bạn giải đáp mọi thông tin về khóa học.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.