Xăm phun 6 tháng có xóa được hay không?

Phun xăm thẩm mỹ môi, mày hay mí mắt đang là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, do hiệu quả không được như mong muốn, rất nhiều trường hợp phải xóa phun xăm để thực hiện lại. Vậy, xăm phun 6 tháng có xóa được hay không?

Những trường hợp nên xóa xăm phun

Phun xăm thẩm mỹ môi, mày hay mí mắt đang là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn.

Phun xăm thẩm mỹ môi, mày hay mí mắt đang là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn.

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên biệt nhằm đưa mực xăm ăn sâu vào lớp thượng bì dưới da. Nhờ đó, khắc phục tình trạng lông mày thưa mỏng, mất đuôi hay môi thâm nhạt màu. Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 60 phút thực hiện, chị em sẽ sở hữu được đôi môi căng mọng và tươi tắn cùng cặp mày ngài thanh tú mọi lúc mọi nơi.

Sau khi xăm phun 6 tháng, rất nhiều trường hợp lông mày và môi lên màu không như ý do phun xăm mày môi ở những cơ sở không uy tín hay không biết cách chăm sóc da sau phun xăm tại nhà. Đối với những trường hợp môi không lên màu hay lên màu không như ý, lông mày bị đứt gãy hay trổ màu mực thì nên xóa phun xăm và thực hiện mới. Đây là việc làm cần thiết để đảm bảo thẩm mỹ cũng như duy trì được hiệu quả bền lâu.

Xăm phun 6 tháng có xóa được hay không?

Những trường hợp mực lên màu không như ý, trổ màu mực thì nên xóa phun xăm và thực hiện mới.

Những trường hợp mực lên màu không như ý, trổ màu mực thì nên xóa phun xăm và thực hiện mới.

Theo các chuyên gia phun xăm, sau thời gian xăm môi mày từ 7-10 ngày, vùng da sẽ khô lại và bong vẩy lên màu đẹp hơn. Đối với những trường hợp phun xăm 3 tháng thì đã có thể bảo hành dặm lại màu mực. Chính vì vậy, sau khi xăm phun 6 tháng, khách hàng đã có thể xóa hình phun xăm nếu không đạt được hiệu quả như ý muốn.

Hiện nay, để xóa xăm màu môi thì có rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tại nhà như sử dụng các mặt nạ từ thiên nhiên: muối, gừng tươi, tỏi, nha đam… Các cách này được đánh giá là dễ thực hiện với chi phí rẻ nhưng hiệu quả không cao và tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da. Do vậy, lời khuyên của các chuyên gia phun xăm là bạn nên áp dụng xóa phun xăm mày môi bằng phương pháp hiện đại tại các cơ sở làm đẹp uy tín.

Địa chỉ xóa xăm phun 6 tháng an toàn và hiệu quả

Thu Cúc đang ứng dụng phương pháp xóa phun xăm bằng công nghệ Laser YAG.

Thu Cúc đang ứng dụng phương pháp xóa phun xăm bằng công nghệ Laser YAG, đạt hiệu quả tối ưu.

Là thương hiệu làm đẹp với 23 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc trở thành địa chỉ xóa phun xăm được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại Thu Cúc đang ứng dụng phương pháp xóa phun xăm bằng công nghệ Laser YAG. Phương pháp này cũng đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định an toàn, không gây xâm lấn hay tổn thương vùng da xung quanh, không gây đau rát khi thực hiện.

Công nghệ Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Trên đây chúng tôi đã giúp chị em giải đáp băn khoăn xăm phun 6 tháng có xóa được hay không? Mọi thông tin thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1920 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.