Xem dáng lông mày chẩn đoán tính cách phái mạnh

Tính cách của mỗi người là khác nhau bởi thế thông qua dáng mày bạn cũng có thể chẩn đoán được tính cách của phái mạnh. Xem dáng lông mày chẩn đoán tính cách của phái mạnh sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về cánh mày râu nhé.

Qua dáng lông mày của nam giới có thể chẩn đoán được tính cách của chủ nhân

Qua dáng lông mày của nam giới có thể chẩn đoán được tính cách của chủ nhân

Lông mày lá liễu

Dáng lông mày là liễu là kiểu lông mày có chân mày mảnh, phần đuôi dài. Đấng mày râu sở hữu dáng mày này thì tính nhu mì, hòa thuận, dễ bị chi phối bởi người khác. Đôi khi họ cũng ngay thẳng và nhạy cảm quá mức.

Những lúc gặp nhiều vấn đề cùng xảy ra ở một thời điểm, họ dễ bị quá tải và chỉ có thể giải quyết từng vấn đề. Tuy nhiên, họ lại có lòng kiên trì vượt qua mọi công việc của mình, gặp được người quyền quý đỡ đầu họ dễ thành công hơn.

Lông mày lá liễu làm gương mặt phái mạnh lịch thiệp hơn

Lông mày lá liễu làm gương mặt phái mạnh lịch thiệp hơn

Lông mày có góc chữ V

Người có dáng lông mày kiểu dạng chữ V luôn muốn chủ động và kiểm soát bản thân mình. Họ cũng có tố chất lãnh đạo và rất ghét phải hành động hay làm việc theo chỉ đạo của người khác. Do đó, người có kiểu lông mày hình chữ V thường rất khó thay đổi suy nghĩ khi đã quyết định mọi việc.

Lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm là kiểu lông mày thô, dài và đầu lông mày dựng ngược, ngắn. Người có kiểu lông mày này thường có tính cách thô lỗ, hay gây hiềm khích với người xung quanh nhưng họ cũng rất mạnh mẽ, lý trí.

Nếu người có lông mày sâu róm bên phải thì họ là người giỏi quyết đoán các vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Ngược lại, người có lông mày sâu róm bên trái họ là người có tài nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.

Lông mày sâu róm chúng tỏ nét lý trí, mạnh mẽ của nam giới

Lông mày sâu róm chúng tỏ nét lý trí, mạnh mẽ của nam giới

Hai đầu lông mày gần như giao nhau

Người có kiểu dáng lông mày này là mẫu điển hình của những nhà tư tưởng. Họ không ngừng suy nghĩ về mọi thứ xung quanh. Dường như, tư duy của họ không có thời gian để thư giãn, trừ lúc đi ngủ.

Người đàn ông có dạng mày gần như giao nhau có nhược điểm là ngoan cố, không nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh ngoài dự kiến. Họ thích làm việc độc lập, luôn thẳng thắn và trung thực. Đôi khi, vì cứng nhắc trong công việc mà họ cảm thấy mình bị áp lực.

Lông mày thưa

Lông mày thưa-đây là người ôn hòa, nhạy cảm

Lông mày thưa-đây là người ôn hòa, nhạy cảm

Dáng lông mày nhỏ, thưa và không đều là người có tính cách hướng về nội tâm. Mẫu người đàn ông có kiểu lông mày này thường ôn hòa, nhạy cảm. Họ cũng hay để bụng, xét nét đến từng chi tiết nhỏ. Tuy nhiên, họ là người sống tình cảm, dễ xao động.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.