Ý nghĩa 5 dáng lông mày của phái mạnh cho biết điều gì?

Nhìn các dáng lông mày của phái mạnh, bạn có thể biết được đôi điều về chủ nhân của chúng. Bài viết này sẽ chia sẻ ý nghĩa 5 dáng lông mày của phái mạnh để bạn hiểu hơn về chủ nhân của chúng nhé.

Dáng lông mày đẹp, nam tính giúp phái mạnh tự tin, thành công hơn trong cuộc sông

Dáng lông mày đẹp, nam tính giúp phái mạnh tự tin, thành công hơn trong cuộc sông

Lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm là kiểu lông mày thô, dài và đầu lông mày dựng ngược, ngắn. Những người có kiểu lông mày sâu róm thường có tính cách thô lỗ, và hay gây hiềm khích với những người xung quanh. Tuy nhiên họ cũng rất mạnh mẽ và lý trí.

Với người chỉ có lông mày sâu róm bên phải thì họ là người rất giỏi quyết đoán các vấn đề liên quan tới lĩnh vực kinh doanh. Ngược lại những người chỉ có lông mày sâu róm ở bên trái lại là người có tài nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.

Lông mày sâu róm cho thấy chủ nhân là người mạnh mẽ, lỹ trí

Lông mày sâu róm cho thấy chủ nhân là người mạnh mẽ, lỹ trí

Hai đầu lông mày giống như giao nhau

Người có kiểu dáng lông mày này là mẫu điển hình của những nhà tư tưởng. Họ không ngừng suy nghĩ về những thứ xung quanh. Và dường như tư duy của họ không có thời gian để thư giãn, trừ khi lúc đi ngủ.

Nhược điểm của những người đàn ông có lông mày gần như giao nhau là họ ngoan cố, không nhạy bén xử lý các tình huống phát sinh ngoài dự kiến. Là người thích làm việc độc lập, họ cũng là người thẳng thắn, trung trực. Đôi khi vì quá cứng nhắc trong công việc mà họ cảm thấy bị áp lực.

Lông mày ngắn, mờ

Nếu đàn ông có lông mày ngắn và mờ thường có cuộc sống cô độc, buồn tẻ. Tính cách của những người này thường không ẩn định, có khi rất nhiệt tình nhưng có lúc lại rất lạnh lùng. Họ là người thiếu tính kiên nhẫn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Lông mày ngắn mờ cho thấy bạn là người cô độc, buồn tẻ

Lông mày ngắn mờ cho thấy bạn là người cô độc, buồn tẻ

Lông mày thưa

Lông mày nhỏ, thưa và không đều là người có tính cách hướng về nội tâm. Những người đàn ông có kiểu lông mày này rất ôn hòa, nhạy cảm. Nhược điểm của họ là hay để bụng, xét nét đến từng chi tiết nhỏ. Họ cũng sống tình cảm và dễ xao động.

Lông mày ngang

Lông mày ngang biểu thị cho trí óc thông minh trí tuệ. Với những người lông mày ngang mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của họ. Họ cũng là mẫu người muốn biến ý tưởng, suy nghĩ thành hành động.

Lông mày ngang cho thấy chủ nhân là người thông minh, trí tuệ

Lông mày ngang cho thấy chủ nhân là người thông minh, trí tuệ

Những người có lông mày ngang thường cảm nhận tốt về các trạng thái cân bằng và mất cân bằng nên họ cũng dễ dàng nhận ra khi có điều gì đó thay đổi trong cuộc sống. Nam giới có kiểu lông này này thương ưa chuộng hòa bình và thích sự hài hòa trong công việc.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.