Ý nghĩa của các dáng lông mày là gì?

Lông mày không chỉ là đường nét tạo nên vẻ đẹp cho gương mặt mà nó còn thể hiện nhiều ý nghĩa khác. Với mỗi dáng lông mày lại mang đến những ý nghĩa riêng. Dưới đây là những ý nghĩa của các dáng lông mày mà chị em nên biết.

Lông mày cong

Lông mày cong được nhiều chị em ưa chuộng. Đây là dáng lông mày xuất hiện từ rất sớm, bền bỉ tồn tại đến ngày nay và chưa bao giờ ngừng hot. Với dáng lông mày truyền thống này có rất nhiều ý nghĩa, nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt mà còn là dáng lông mày thể hiện những nét tính cách của người sở hữu.

Lông mày cong khiến phái nữ thêm phần sắc sảo và quyến rũ

Lông mày cong khiến phái nữ thêm phần sắc sảo và quyến rũ đồng thời nó là nét tướng may mắn cho phái nữ

Trước tiên về ý nghĩa thẩm mỹ thì lông mày cong tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm phần sắc sảo và cuốn hút. Đồng thời nó tạo nên sự cân đối cho gương mặt và phù hợp với nhiều phong cách trang điểm, nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau.

Theo nhân tướng học thì lông mày có ý nghĩa bộc lộ nét tính cách của người phụ nữ đó là sống lý trí, giàu tình cảm, dễ có tình yêu, tài vận và nếu những nguời đã có gia đình thì sống rất hạnh phúc và xúng xính tiền bạc. Hơn thế những người sở hữu dáng lông mày này còn có số vượng phu, thu hút nhiều chàng trai thành đạt.

Lông mày ngang

Mày ngang tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, nhẹ nhàng và nữ tính và rất phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Mày ngang tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, nhẹ nhàng và nữ tính và rất phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Đây là dáng lông mày đang khiến chị em “phát cuồng “ hiện nay. Dáng lông mày này bắt nguồn từ xứ sở kim chi và lan tỏa sang Việt Nam thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng.

Dáng lông mày ngang có ý nghĩa thẩm mỹ đó là tạo nên vẻ trẻ trung cho gương mặt, phù hợp với những cô nàng ưa sự nhẹ nhàng, nữ tính. Không những thế, khi trang điểm lông mày đậm nó cũng tạo nên vẻ cá tính cho những cô nàng. Dáng lông mày này thanh mảnh phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc.

Lông mày ngang theo nhân tướng học cũng mang nhiều ý nghĩa. Những cô gái sở hữu lông mày ngang tự nhiên là những người có trí tuệ cao, nhân nghĩa, hiểu biết rộng và thông minh, sáng tạo. Họ biết cách đối nhân xử thế, giải quyết các vấn đề một cách khéo léo. Họ là những người nhạy bén, ít mơ mộng mà rất thực tế, luôn biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống nên được đàn ông rất khâm phục.

Dáng lông mày ngang thể hiện là những người phụ nữ nhạy bén, khéo léo được nhiều chàng trai khâm phục

Dáng lông mày ngang thể hiện là những người phụ nữ nhạy bén, khéo léo được nhiều chàng trai khâm phục

Đây là hai dáng lông mày phổ biến được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra còn nhiều dáng lông mày khác đó là lông mày trăng non, lông mày dài, lông mày thưa, đậm,… mỗi dáng lông mày lại có những ý nghĩa thẩm mỹ và những ý nghĩa theo nhân tướng khác nhau. Tuy nhiên dáng lông mày cũng cần phù hợp với gương mặt để tôn lên vẻ đẹp cho phái nữ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.