Yếu tố nào quyết định chất lượng dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc?

Thành lập từ năm 1996, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhận được sự tin yêu và ủng hộ của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước trong thẩm mỹ làm đẹp nói chung và với dịch vụ phun môi nói riêng. Vậy yếu tố nào quyết định chất lượng dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc?

chất lượng dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc

Một đôi môi tươi tắn và gương mặt rạng rỡ sau phun xăm

Kỹ thuật phun xăm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ phun xăm hiện đại nhất với trang thiết bị tối tân, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Hiện nay, Thu Cúc đang áp dụng 4 kỹ thuật phun xăm môi bao gồm:

–     Phun môi thông thường: Mang lại đôi môi sáng màu và cảm giác rất tự nhiên cho khách hàng.

–     Phun môi 3D: Được đánh giá là kỹ thuật mang lại hiệu quả kép: vừa tạo đường viền môi sắc nét, vừa thay đổi sắc tố môi, mang đến cảm giác hài hòa, cân đối.

–     Phun môi pha lê: Đây là phương pháp phun môi Hàn Quốc được nhiều chị em “yêu” nhất, với kỹ thuật đặc biệt, bạn sẽ sở hữu đôi môi căng mọng và lấp lánh như pha lê.

–    Phun môi xí muội: Là kỹ thuật phun môi mới, hiện đang là trào lưu trong giới trẻ. Kỹ thuật này sẽ thay đổi sắc tố ở phần lòng môi, từ đó mang lại cảm giác đôi môi nhỏ xinh và rất tự nhiên.

chất lượng dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc

Đôi môi xí muội mang lại cảm giác tươi trẻ cho bạn gái

Tùy từng tình trạng môi cũng như mong muốn của khách hàng, các kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ tư vấn kỹ thuật phun phù hợp để có đôi môi tươi tắn, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt.

Màu mực

Luôn đặt yếu tố chất lượng luôn hàng đầu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sử dụng màu mực nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc với bảng màu đa dạng và lên màu chuẩn. Dựa vào sắc tố môi và yêu cầu của khách hàng, các chuyên viên sẽ tư vấn màu phù hợp để khách hàng sở hữu đôi môi tự nhiên, quyến rũ, từ đó sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại Thu Cúc.

Kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ

Với con mắt thẩm mỹ tinh tế, bàn tay khéo léo, cùng trình độ kỹ thuật cao và quy trình chuẩn từng bước, các kỹ thuật viên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ “lột xác” đôi môi của bạn, tạo nên diện mạo mới với bờ môi tươi sắc, mềm mại và hoàn toàn tự nhiên. Trong khi thực hiện khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không đau rát hay khó chịu.

chất lượng dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc

Với kỹ thuật khéo léo các chuyên viên tại Thu Cúc sẽ tiến hành thao tác phun nhẹ nhàng và chuẩn xác

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không ngừng trau dồi kinh nghiệm – kỹ năng của các kỹ thuật viên để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và chiếm được lòng tin ở khách.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Thu Cúc không ngừng tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng để hoàn thiện về mọi mặt, mang đến dịch vụ chất lượng.

Mỗi ý kiến phản hồi tốt như một lời động viên để Thu Cúc tiếp tục phát triển:

“Trước đây môi mình rất thâm nên nếu không đánh son thì nhìn mặt nhợt nhạt lắm. Sau khi thực hiện dịch vụ phun môi pha lê tại Thu Cúc mình hoàn toàn hài lòng, môi mình có tone màu hồng cam ưng ý và giờ không cần đánh son thì nó vẫn tươi.” – bạn Hương Trúc (Hà Nội) chia sẻ.

Khách hàng Hồng Hạnh tâm sự: “Trước khi thực hiện mình tham khảo khá nhiều nơi, quyết định chọn Thu Cúc vì đây là địa chỉ lớn nên yên tâm hơn và xem review cũng rất tốt. Mình được tư vấn dịch vụ phun môi pha lê, và giờ hiện tại mình đã có màu môi yêu thích mà không cần đánh son.”

….

chất lượng dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc

Làm hài lòng khách hàng là sứ mệnh hàng đầu của Thu Cúc

Với 4 yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ xăm môi tại Thu Cúc trên, Thu Cúc không ngừng nỗ lực cải thiện và từng bước phát triển tốt hơn để luôn làm hài lòng khách hàng, nhận được nhiều lời động viên, khích lệ.

Nếu bạn đang thắc mắc về dịch vụ phun môi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hãy liên hệ Tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.