Các kiểu phun lông mày

Các kiểu phun lông mày ngày càng trở nên đa dạng và phong phú để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp. Hãy cùng tham khảo các kiểu phun lông mày phổ biến nhất hiện nay để lựa chọn được kiểu phun phù hợp nhất nhé!

Phun thêu lông mày là kỹ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa mực phun vào lớp thượng bì của da ở độ sâu không quá 0,2mm. Ngoài phun lông mày bằng mực phun thông thường thì còn có phương pháp phun lông mày tán bột. Đây là phương pháp kết hợp giữa phun thêu thẩm mỹ và tán bột, mang lại cặp lông mày mềm mịn, tự nhiên.

Dưới đây là các kiểu phun lông mày phổ biến nhất, mời chị em tham khảo nhé!

Phân chia theo kỹ thuật phun thì gồm có phun thường, phun lông mày tán bột và phun lông mày 3D:

Phun lông mày thường là kỹ thuật đưa mực vào lớp thượng bì của da bằng thiết bị chuyên dụng, chỉ tác động ở độ sâu không quá 0,2mm. Còn phun lông mày tán bột có sự kết hợp giữa phun thường và tán bột, sau khi phủ mực sẽ tán một lớp bột mịn giúp màu sắc tự nhiên hơn.

cac-kieu-phun-long-may-3

Phun lông mày là trào lưu được đông đảo chị em yêu thích hiện nay

Trong các kiểu phun lông mày thì phun lông mày tán bột là phương pháp mới, hiện đại, khắc phục nét cứng nhắc và “giả” của kỹ thuật phun thêu truyền thống. Đây là sự kết hợ giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột tạo nên đường chân mày sắc nét và đẹp tự nhiên. Sự kết hợp nhịp nhàng của mũi kim siêu nhỏ và màu mực từ thiên nhiên giúp phun thêu lông mày tán bột trở nên an toàn tuyệt đối, lông mày đều màu và không bị biến dạng, phù hợp với hầu hết mọi chị em.

cac-kieu-phun-long-may-1

Có nhiều kiểu phun lông mày như phun thường, phun tán bột, phun lông mày 3D

Phun thêu lông mày 3D cũng là một trong số các kiểu phun thêu lông mày đẹp, bản chất là dùng cây bút phun thêu để định hình và tạo dáng lông mày 3D xen lẫn những sợi lông mày tự nhiên. Sau khi phun lông mày 3D, đường chân mày sẽ đẹp hơn. Khách hàng lựa chọn phương pháp này thường là những người có đường chân mày xấu, không đẹp tự nhiên hay những người lông mày ngắn, nhạt màu, dáng chân mày không hài hòa với khuôn mặt.

Phân chia theo hình dáng lông mày thì gồm một số kiểu sau:

Phun thêu lông mày ngang

Phun thêu lông mày ngang bắt nguồn từ Hàn Quốc, là một trong số những dáng lông mày được yêu thích nhất hiện nay vì mang lại vẻ đẹp thời thượng, cá tính và trẻ trung cho khách hàng. Phun thêu lông mày ngang sử dụng máy phun thêu hiện đại cho phép đầu kim massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh xảo xuôi về phía đuôi mắt, tạo nên những sợi lông mày mềm mại tự nhiên như thật, mang đến cho bạn đường lông mày ngang thời thượng, thanh thoát và trẻ trung. Phương pháp này phù hợp với những người có gương mặt trái xoan, V line, khách hàng có nhu cầu tạo dáng lông mày ngang và thường có độ tuổi trẻ hơn 30 tuổi.

Phun lông mày cánh cung

cac-kieu-phun-long-may-2

Lông mày cánh cung được các hotgirl Thái Lan tích cực lăng xê và nhanh chóng lan rộng ra nhiều nước

Lông  mày dáng cánh cung bắt nguồn từ Thái Lan và nhanh chóng lan ra nhiều nước Châu Á khác. Các kiểu phun lông mày được nhiều người lựa chọn không thiếu kiểu dáng lông mày đẹp này. Với những nét mềm mại uyển chuyển từ đôi mày lá liễu nhưng phần đuôi cong hơn thanh mảnh hơn lại mang nét đẹp thanh thoát dịu dàng thích hợp với độ tuổi ngoài 30 nên đây cũng là kiểu lông mày không bao giờ bị lỗi mốt.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.