Cách phun thêu chân mày

Cách phun thêu chân mày có chuẩn quy trình không sẽ quyết định rất nhiều tới kết quả phun thêu chân mày. Vậy quy trình phun thêu chân mày như thế nào là chuẩn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Phun thêu chân mày là gì?

Phun thêu chân mày là khái niệm chung để chỉ các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chân mày phổ biến hiện nay gồm phun tán bột lông mày, thêu lông mày và điêu khắc lông mày.

cach-phun-theu-chan-may-3

Phun thêu chân mày hiện là trào lưu làm đẹp được đông đảo chị em yêu thích

– Phun tán bột lông mày là phương pháp kết hợp giữa phun thêu và tán bột. Chuyên viên sử dụng thiết bị chuyên dụng tác động nhẹ nhàng để đưa mực vào lớp thượng bì của da tạo thành dáng chân mày theo form định sẵn. Sau đó sử dụng tiếp bột tán phủ lên giúp lông mày có màu sắc tự nhiên và mềm mịn hơn.

– Thêu lông mày là kỹ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo từng sợi lông mày cong nhẹ nhàng đan xen với lông mày thật, mang tới cặp mày tự nhiên.

cach-phun-theu-chan-may-1

Cách phun thêu chuẩn theo quy trình sẽ mang lại cặp lông mày đẹp như ý

Điêu khắc lông mày là bước phát triển cao hơn của thêu lông mày, các chuyên viên sẽ khéo léo khắc từng sợi mảnh xuôi theo sợi lông mày thật, nếu không nhìn kỹ sẽ rất khó để phân biệt được đâu là lông mày điêu khắc, đâu là lông mày thật.

Cách phun thêu chân mày:

Mỗi cơ sở có cách phun thêu chân mày riêng, tuy nhiên quy trình phun thêu vẫn cần tuân thủ một số bước sau:

Bước 1 :Chuyên gia thẩm mỹ phun thêu thăm khám và tư vấn

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát vị trí lông mày khách hàng và tư vấn lựa chọn màu sắc, hình dáng lông mày và kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Bước 2 : Các thao tác phun thêu lông mày

– Vẽ phác thảo tạo dáng lông mày đến khi khách hàng ưng ý

– Khử trùng dụng cụ phun thêu lông mày theo quy định của Bộ y tế

cach-phun-theu-chan-may-2

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ phun thêu chân mày uy tín được đông đảo chị em yêu thích

Bước 3 :Thoa tê

Để có khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực khách hàng sẽ được sát khuẩn, thực hiện thoa tê hoặc gây tê cục bộ tại đường viền xung quanh chân mày.

Bước 4: Tiến hành thao tác phun thêu lông mày:

Chuyên viên phun thêu chân mày sử dụng thiết bị chuyên dụng để vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay các chuyên viên thực hiện. Chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận đi từng mũi kim khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da, động tác dứt khoát nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không ảnh hưởng sức khỏe.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về cách phun thêu lông mày thì vui lòng liên hệ tới hotline 1900 55 88 96 để được các chuyên viên của Bệnh viện Thu Cúc tư vấn chi tiết nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.