Cách thêu chân mày

Bạn có biết để sở hữu nhan sắc chuẩn sang thì cần tránh xa các cách thêu chân mày như thế nào không? Nếu không hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Thêu chân mày là gì?

Việc makeup cho hàng lông mày hàng ngày khiến bạn tốn quá nhiều thời gian.

Việc makeup cho hàng lông mày hàng ngày khiến bạn tốn quá nhiều thời gian.

Phun thêu chân mày là một trong những biện pháp thẩm mỹ được chị em yêu thích trong thời gian gần đây. Thêu lông mày là phương pháp khắc phục tình trạng lông mày ngắn, thưa, thiếu hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Về cơ bản, trong khi xăm mày là biện pháp tạo khung mày chuẩn bằng cách sử dụng mũi kim siêu nhỏ ghi màu lên vùng thượng vì của da thì phun thêu lông mày lại là phương pháp tạo hình những sợi lông mày mềm mỏng như thật bằng dụng cụ thêu giống cây bút có gắn bầu ngực thêu ở trên.

Những cách thêu chân mày cần tránh xa

Thêu chân mày an toàn, hiệu quả.

Thêu chân mày an toàn, hiệu quả.

Trong thực tế đã chứng minh, các cách thêu chân mày dưới đây không chỉ làm cho dáng mày đẹp hơn mà còn khiến cho nhan sắc của bạn trở thành thảm họa. Vì thế, trong làm đẹp, hãy tránh xa các biện pháp thẩm mỹ sau:
-Dáng mày thêu quá gần nhau: Đây là kỹ thuật khiến cho 2 lông mày tiến lại quá gần nhau và gần như có sự giao thoa ở ấn đường. Điều này không chỉ khiến cho bạn trở nên dữ tợn mà còn khiến cho quan niệm nhân tướng học không hề tốt bởi lông mày giao nhau ở ấn đường là chỉ về những con người tự tin thái quá, ích kỷ khiến người khác chán ghét. Lý do xảy ra tình trạng này là do chuyên gia thẩm mỹ vẽ khung lông mày thiếu chuẩn xác đồng thời kỹ thuật còn nhiều hạn chế.
-Mày thêu không cùng màu tóc: Điều này khiến cho khuôn mặt trở nên lạc lõng và nhiều khi còn gây cảm giác lố lăng. Chính vì thế, hãy lắng nghe ý kiến tư vấn của chuyên gia trước khi làm đẹp bằng phun thêu thẩm mỹ. Nếu tóc bạn màu đen hãy chọn màu thêu tông đen như đen, nâu đen,…để tạo cảm giác chân thực. Nếu tóc bạn màu vàng, hãy chọn tông thêu là màu nâu sáng.

Ưu điểm khi thêu chân mày tại Thu Cúc

Màu lông mày nên phù hợp với màu tóc.

Màu lông mày nên phù hợp với màu tóc.

Thu Cúc tự hào là một trong những địa chỉ phun thêu và dạy nghề phun thêu hàng đầu Việt Nam. Tại Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phun thêu cao cấp với những ưu điểm sau:
-Được thăm khám và tư vấn tạo dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu.
-Được trải nghiệm quy trình phun thêu chuẩn của Bộ Y tế với các trang thiết bị phun thêu hiện đại của Hàn Quốc.
-Mực phun xăm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, an toàn với làn da, đảm bảo màu bền lâu bóng đẹp.
-Các chuyên gia thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn.
-Quá trình phun thêu nhanh chóng, bạn có thể về luôn mà không cần ở lại viện nghỉ dưỡng.

Khi phun thêu lông mày bạn sẽ đẹp tự nhiên hoàn mỹ.

Khi phun thêu lông mày bạn sẽ đẹp tự nhiên hoàn mỹ.

Trên đây là các cách thêu chân mày cần phải tránh xa và những lưu ý khi chọn địa chỉ thêu lông mày. Hi vọng bạn sớm có hàng lông mày đẹp tự nhiên.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.