Chi phí học phun xăm lông mày

Xin chào Bệnh viện Thu Cúc! Qua một người bạn giới thiệu, em được biết bệnh viện mình đang có trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ và rất muốn học một khóa phun xăm lông mày. Xin được hỏi chi phí học phun xăm lông mày tại Thu Cúc là bao nhiêu và thời gian học kéo dài có lâu không ạ?

Hạ Trang, Gia Lâm, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Hạ Trang thân mến,

Trung tâm Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn từ email: tuvan@thucuchospital. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

chi phí học phun xăm lông mày

Trong một giờ học thực hành phun lông mày tại Thu Cúc

Để đẩy mạnh chất lượng đào tạo chuyên sâu và giúp cho mỗi chuyên viên trở thành chuyên gia phun xăm chỉ trong vòng 3 tháng, chương trình học nghề tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc sẽ được chia làm 3 cấp độ khác nhau từ: cơ bản, nâng cao tới chuyên sâu. Trong đó, học viên sẽ được nắm bắt các kỹ năng thực hiện phun xăm, thêu, xử lý màu từ môi, mí mắt tới lông mày với nội dung được chia thành nhiều chương, mục cụ thể rõ ràng có đan xen với các tiết thực hành.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu học chuyên về phun xăm lông mày, giảng viên vẫn chú trọng hướng dẫn và đào tạo kỹ năng sâu hơn về đặc thù tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng, kỹ thuật phun, thêu lông mày mới nhất, kỹ thuật xử lý lông mày từng phun xăm hỏng,… Vì vậy, chi phí khóa học phun xăm lông mày cũng được xác định tùy thuộc vào cấp độ của khóa học bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi chưa rõ khả năng hiện tại của bạn như thế nào nên sẽ  có một cuộc thi kiểm tra trình độ trước khi được bộ phận đào tạo xếp lớp:

chi phí học phun xăm lông mày

Sau khóa học phun xăm 3 tháng, bạn sẽ có kỹ năng thực hiện như một chuyên viên

Học viên chưa có căn bản: Sẽ tham gia khóa học nghề phun xăm cơ bản để được giảng viên giới thiệu, hướng dẫn làm quen với nghề từ đầu tới khi thực hành thành thục mới kết thúc khóa học (không chỉ giởi hạn trong thời gian đào tạo 3 tháng).
Học phí: 19, 5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp).

Học viên cần đào tạo nâng cao: Sẽ được hướng dẫn thêm nhiều kỹ năng và phương pháp phun xăm chuyên nghiệp. Học viên kết thúc khóa học có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các thẩm mỹ viện lớn và trở thành chuyên viên phun xăm giỏi.
Học phí: 27,5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp)

– Học viên cần đào tạo chuyên sâu: Học viên được tự do sáng tạo, học hỏi, trau dồi kỹ năng phun xăm dựa trên sự góp ý của chuyên gia và được tư vấn mở salon riêng. Có khĩ năng quản lý một mô hình Spa và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khác hàng. Điều kiện học viên được tham gia khoác học này: khi đã qua quá trình kiểm tra trình độ của giảng viên.
– Học phí: 27,5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.