Chi phí học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Chào Bệnh viện Thu Cúc! Tôi đã có một chút kinh nghiệm về phun xăm môi, lông mày qua hơn 2 năm làm việc tại một Salon của người bạn. Hiện tại, tôi muốn chuyển ra mở cơ sở riêng nhưng vẫn muốn được đào tạo bài bản để nâng cao tay nghề hơn. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khóa học nào như vậy không? Chi phí học phun xăm thẩm mỹ nâng cao là bao nhiêu và thời gian học như thế nào ạ? Tôi muốn biết để có thể cân đối được thời gian đi học và đi làm.

Hải Yến, Xuân Đỉnh, Hà Nội

Trả lời:

Hải Yến thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc hiện tại có 3 khóa học với các trình độ từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu thích hợp đối với mọi đối tượng học viên. Từ những người đã có kinh nghiệm về phun xăm và làm đẹp thẩm mỹ cho tới các bạn chưa từng biết gì về lĩnh vực này đều có thể tham gia các khóa học để trở thành các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

chi phí học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Trong một giờ thực hành phác thảo lông mày trên mẫu thật tại Thu Cúc

Bạn Hải Yến muốn được tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao sẽ phải trải qua một bài kiểm tra sát hạch nhỏ để giảng viên có thể nắm bắt được kiến thức và khả năng thực hành nghề của bạn đang ở mức nào. Tại khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn thêm nhiều kỹ năng và phương pháp phun xăm chuyên nghiệp mới. Những kỹ năng và phương pháp phun xăm thế mạnh của bạn sẽ được giảng viên tập trung phát triển để hoàn thiện hơn. Đồng thời những điểm yếu về kỹ thuật thực hiện dường như đã đi vào lối mòn trong kỹ năng làm nghề của bạn cũng sẽ được góp ý khắc phục. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được kiến thức toàn diện và kỹ năng chuyên môn điêu luyện chỉ trong một thời gian ngắn (khoảng 3 tháng).

chi phí học phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Bạn sẽ được học thêm nhiều kỹ thuật mới khi tham gia khóa học phun xăm nâng cao

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ nâng cao: 27,5 triệu (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp). Thời gian học được bộ phận đào tạo thiết kế rất linh động với lịch học 3  ngày/ tuần (thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 3 – 5 -7) và học liên tiếp trong 12 tuần. Ca học cũng sẽ được chia đều thành hai ca sáng – chiều để bạn có thể tùy chọn cho phù hợp với công việc của mình.

Sau khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao này, bạn sẽ có đủ điều kiện để ứng  tuyển vào bất cứ một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nào. Quá trình làm nghề thực tế tại những môi trường lớn sẽ tạo thêm kinh nghiệm và điều kiện giúp bạn có thể dạn dày hơn trong việc tự mở cơ sở riêng sau này. Dĩ nhiên, khi bạn có nhu cầu muốn mở ngay cơ sở riêng, các chuyên viên phun xăm cao cấp đồng thời là giảng viên tại Bệnh viện Thu Cúc vẫn sẵn sàng hỗ trợ để tư vấn giúp bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.