Chi phí xóa hình xăm

Chào bác sỹ, tôi có 1 hình xăm khá lớn ở cánh tay phải muốn xóa đi để sau này xăm hình mới, tôi muốn hỏi là bệnh viện có phương pháp nào xóa được hình xăm này mà không để lại sẹo không? Và nếu xóa được thì mong bác sỹ tư vấn cụ thể cả về chi phí xóa hình xăm. Xin cảm ơn.

Quang Đạt, 34 tuổi, Hải Dương

Chào bạn Đạt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi về phương pháp và chi phí xóa hình xăm của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Xăm hình lớn ở tay là hình thức rất phổ biến đặc biệt là đối với phái nam. Đây là dạng hình xăm không dễ xóa bằng các phương pháp tại nhà, vì vậy, bạn cần đến các trung tâm công nghệ cao để xóa xăm hoàn toàn và tránh để lại sẹo.

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang ứng dụng công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất là Laser YAG Q-Switched. Đây là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại, có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, với mọi kích thước một cách an toàn. Laser YAG Q-Switched giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả lên tới 90%, không đau, không để lại sẹo. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn phương pháp xóa xăm này tại Bệnh viện Thu Cúc.

xoa-hinh-xam-2

Laser YAG Q-Switched được xem là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay

Để biết chi phí xóa hình xăm trên cánh tay phải của bạn giá bao nhiêu thì chúng tôi cần xác định tính chất của hình xăm, hiện trạng của hình xăm và diện tích hình xăm. Tính chất và hiện trạng hình xăm sẽ ảnh hưởng đến số lần trị liệu, diện tích hình xăm ảnh hưởng đến cách tính chi phí. Cả 2 yếu tố này sẽ quyết định mức chi phí bạn cần chi trả khi xóa toàn bộ một hình xăm. Bạn có thể tham khảo cách tính chi phí dưới đây để tự ước lượng:

– Với những hình xăm < hoặc bằng 10cm2 thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần.

– Với những hình xăm >10 cm2 thì chi phí được tính là 150 ngàn đồng trên 1 cm2.

Số lần thực hiện tùy thuộc vào tính chất của vết xăm. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn. Mỗi lần trị liệu cách nhau 3 – 4 tuần.

xoa-hinh-xam-1

Laser YAG Q-Switched giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả lên tới 90%, không đau, không để lại sẹo.

Những ưu điểm vượt trội khi thực hiện xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc:

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

Nếu bạn còn băn khoăn gì về phương pháp xóa hình xăm thì bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.