Cơ sở đào tạo nghề phun xăm tốt nhất Hà Nội

Chào bệnh viện! Sau khi tìm hiểu về cơ sở đào tạo nghề phun xăm tốt nhất Hà Nội, tôi đã có được thông tin về bệnh viện có mở các lớp dạy nghề phun xăm. Tuy nhiên tôi phân vân không biết chương trình và thời gian học như thế nào. Học phí có đắt không?

Hải Anh, 24 tuổi, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vinh dự được học viên lựa chọn là cơ sở đào tạo nghề phun xăm tốt nhất Hà Nội, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc mỗi năm đã tiếp nhận mở lớp cho hàng trăm học viên thành nghề. Những học viên tham gia khóa học tại Thu Cúc tốt nghiệp đều có khả năng làm nghề như những chuyên viên thực thụ giúp tạo cho khách hàng dáng lông mày và màu môi hấp dẫn nhất.

Cơ sở đào tạo nghề phun xăm tốt nhất Hà Nội

Bạn sẽ được giảng viên cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản đến nâng cao về phun xăm môi và lông mày

Với chương trình học được bám sát thực tế thị hiếu khách hàng cũng như xu hướng thẩm mỹ hiện tại, giáo trình được biên soạn cho học viên dựa trên những kinh nghiệp thực tế của chuyên viên kỳ cựu tại bệnh viện. Bạn sẽ được các giảng viên nhiệt tình hướng dẫn về chuyên môn cũng như có những lời khuyên, góp ý để phát huy những thế mạnh trong nghề của bạn.

Trải qua khoảng 3 tháng học nghề tại bệnh viện, bạn sẽ được nắm vững những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao để có thể thực hiện được những dáng lông mày đẹp nhất. Hơn nữa chương trình học sẽ được giảng viên khéo léo đan cài với các buổi thực hành, do đó bạn sẽ không lo khi không thể làm được việc. Giảng viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa cho tới khi bạn có thể tự tin thực hành.

Cơ sở đào tạo nghề phun xăm tốt nhất Hà Nội

Những dáng lông mày đẹp nhất sẽ được chuyên viên phun xăm giới thiệu tới học viên

Giáo trình học nghề phun xăm luôn được bám sát và cập nhật không ngừng, tuy nhiên vẫn dựa trên sườn nội dung cơ bản như sau:

1. Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên trang giấy và trên người mẫu thật

2. Làm quen với dụng cụ và máy móc liên quan trong ngành

3. Thực hành kỹ thuật phun xăm -phun thêu-phun thêu 3D-điêu khắc 3D trên da nhân tạo

4. Các kỹ thuật sửa chữa.

5.Phương pháp pha trộn màu sắc-kỹ thuật pha màu mực- những lưu ý khi pha màu mực

6. Phương pháp sử dụng tê hiệu quả

7. Mẹo nhỏ giúp xử lý những trục trặc trong quá trình thực hiện cho khách hàng

8. Thực hành trên khách hàng thật.

Dựa vào nội dung chương trình học cũng như cấp độ khóa học của bạn mà học phí sẽ được chia như sau:

1: Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000

2: Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000

3: Đào tạo nghề phun xăm nâng cao(Có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội cấp)

Như vậy với chi phí hợp lý và thời gian học không quá nhiều, bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản về phun xăm để có thể tự tin đi làm tại bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào cũng như mở được Salon riêng cho bản thân.

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký học phun xăm bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.