Cơ sở đào tạo phun xăm môi

Phun xăm môi không phải là một dịch vụ thẩm mỹ mới, nhưng để có được một đôi môi đẹp tự nhiên, hợp thời trang và làm hài lòng những yêu cầu khắt khe của khách hàng thì không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Để đáp ứng được những đòi hỏi mang tính tất yếu này, Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành một trong ít những cơ sở đào tạo phun xăm môi “truyền”nghề thành công cho nhiều học viên trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong danh sách làm đẹp của chị em phụ nữ, Khoa Thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc đã mang tới những dịch vụ làm đẹp toàn diện trong đó có đôi môi quyến rũ. Rất nhiều lượt khách đã đến và giới thiệu bạn bè, người thân tới Thu Cúc làm đẹp trong suốt thời gian gần 20 năm qua. Đây chính là nền tảng và cơ sở để bệnh viện quyết định thành lập Trung tâm dạy nghề phun xăm nhằm mang lại một công việc tạo thu nhập khá cho người học và đào tạo thêm nhiều lứa học viên có tay nghề, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của nhiều thẩm mỹ chất lượng cao như hiện nay.

Cơ sở đào tạo phun xăm môi

Học viên sẽ được hướng dẫn vẽ và phun môi trên mẫu thật

Phun xăm môi chỉ là một trong những chuyên đề trong nội dung chương trình học nghề phun xăm nghệ thuật tại Thu Cúc. Học viên sẽ được hướng dẫn:

Mục 1: Kỹ thuật định hình tạo một dáng môi đẹp.

Mục 2: Kỹ thuật Phun Xăm viền môi.

Mục 3: Kỹ thuật Phun Thêu Điêu Khắc 3D viền môi.

Mục 4: Kỹ thuật Phun Môi.

Mục 5: Phun môi pha lê (Crystal Lip): kỹ thuật loang màu.

Mục 6: Đặc biệt kỹ thuật mới Phun Môi Xí Muội công nghệ mới

Mục 7: Kỹ thuật tạo nền cho Môi Xí Muội

Mục 8: Kỹ thuật loang màu cho Môi Xí Muội.

Không chỉ là một cơ sở đào tạo phun xăm môi, Trung tâm dạy nghề phun xăm Thu Cúc còn đào tạo học viên các phương pháp phun xăm, thêu, điêu khắc lông mày, mí mắt,phun hồng nhũ hoa,…Các kỹ thuật chỉnh sửa; xử lý, pha màu mực,…

Cơ sở đào tạo phun xăm môi

Có rất nhiều màu và dáng môi đẹp được trung tâm giới thiệu tới học viên

Thời gian đào tạo:

Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học theo hai ca sáng – chiều. Có thể vừa học, vừa làm. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng chứng chỉ dấu nổi do sở Lao động – Thương Binh & Xã hội cấp, bằng có giá trị trên toàn quốc.

1. Thời gian của khóa học và thời gian thực học tối thiểu:

– Thời gian đào tạo: 3 tháng

– Thời gian học tập: 12 tuần

– Thời gian thực học tối thiểu: 140 giờ

– Thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp: 4 giờ (Trong đó thi tốt nghiệp: 3 giờ)

2. Phân bổ thời gian thực học tối thiểu:

– Thời gian học các mô đun đào tạo nghề: 144 giờ

 Thời gian học lý thuyết: 12 giờ.

Thời gian học thực hành: 112 giờ

Cơ sở đào tạo phun xăm môi

Học viên sẽ được giới thiệu phương pháp phun môi xí muội

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đơn giản nhưng thực tế lại có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng. Do đó, việc bạn có tay nghề cao, bạn là chuyên viên phun xăm giỏi sẽ tạo cho bạn một tấm vé bước vào cánh cửa của bất cứ thẩm mỹ viện danh tiếng nào hoặc có thể tự mở cơ sở riêng cho mình. Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng giúp bạn sống được với nghề không phải là sự khéo tay thiên bẩm mà trên hết là thái độ học hỏi nghiêm túc, cầu thị và một sự kiên trì theo đuổi môn nghệ thuật tinh tế này.

Cơ sở đào tạo phun xăm môi

Kết thúc khóa học, bạn sẽ có trở thành chuyên viên phun xăm môi chuyên nghiệp


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.