Cơ sở dậy thêu lông mày

Em đã tham khảo rất nhiều địa chỉ đào tạo về thêu lông mày để lựa chọn được một nơi thật chất lượng đăng ký theo học. Tuy nhiên có rất nhiều thông tin giới thiệu và quảng cáo khiến em bị hoang mang nên vẫn chưa biết lựa chọn cơ sở nào. Được biết Bệnh viện Thu Cúc đã có hoạt động đào tạo từ rất lâu. Em xin được hỏi, so với các cơ sở dậy thêu lông mày khác thì học thêu lông mày tại Thu Cúc có điểm gì nổi bật. Em muốn học lại từ đầu thì có thể học khóa nào? Chi phí là bao nhiêu?

Vũ Đào, Ứng Hòa, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Vũ Đào thân mến,

Cảm ơn bạn đã có một câu hỏi rất hay gửi tới Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn cũng chính là mối quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ có nhu cầu học thêu lông mày nói riêng và mong muốn trở thành cách chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp có thể ra làm nghề và sống được bằng nghề này.

Tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc, bạn sẽ được hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng liên quan đến:

– Phun – xăm  –  thêu –  điêu khắc lông lông mày.

– Phun – xăm môi.

– Phun – xăm mí mắt.

– Phun – hồng nhũ hoa.

cơ sở dậy thêu lông mày

Trong một giờ học thực hành trên mẫu thật của Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc

Do đó, khi đăng ký khóa học nghề phun xăm tại Trung tâm Thẩm mỹ Thu Cúc, bạn không những có được một kỹ năng sâu, rộng và toàn diện về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nói chung mà còn được trang bị kỹ năng mềm toàn diện, kỹ năng giao tiếp và xử lý những sự cố trong quá trình thực hiện dịch vụ hoặc một số tình huống phát sinh khác,…Đây chính là điều khác biệt về việc đào tạo tại Thu Cúc so với những nơi khác.

Điểm khác biệt thứ hai, đó chính là ở giáo trình giảng dạy và tài liệu cung cấp tới học viên. Với phương châm dạy kinh nghiệm thực tế, dạy kinh nghiệm thực hành, nội dung chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn được đúc kết dựa trên quá trình làm việc lâu năm của các chuyên viên, kỹ thuật viên phun xăm cao cấp từng có nhiều thời gian hoạt động trong lĩnh vực này. Mỗi năm, một chuyên viên có thể tiếp xúc với hàng triệu lượt khách hàng và tiến hàng nhiều dịch vụ khác nhau. Do đó, không có một kiến thức nào xác thực và dễ đón nhận hơn từ chính quá trình trải nghiệm và cọ xát của các giảng viên. Từ đây, người học cũng có thể tự sáng tạo và mở rộng thêm các phương pháp thực hiện phun xăm của riêng mình.

cơ sở dậy thêu lông mày

Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể thực hiện được dịch vụ phun xăm toàn diện

Chúng tôi có 3 khóa học với các cấp độ khác nhau: Khóa học phun xăm cơ bản ; Khóa học phun xăm nâng cao và  Khóa học chuyên sâu. Bên cạnh đó còn có cả khóa học cấp tốc cho học viên có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài. Với trường hợp của bạn Vũ Đào, bạn có thể đăng ký Khóa học Phun xăm cơ bản để được hướng dẫn từ những bài học đầu tiên cho tới khi thực hành thành thạo như các chuyên viên thực thụ.

Chi phí khóa học phun xăm cơ bản: 19.500.000 đồng. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp Bằng chứng nhận của bệnh viện.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.