Có nên thêu lông mày?

Thêu lông mày là gì và có nên thêu lông mày không là băn khoăn của khá nhiều chị em trước khi lựa chọn kỹ thuật này để cải thiện cặp lông mày tự nhiên chưa hoàn hảo.

Cặp lông mày đẹp không chỉ giúp chị em khắc phục được các nhược điểm mà còn tôn lên được trọn vẹn các đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu được hàng mày như ý và phun xăm thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo giúp phái đẹp cải thiện hiệu quả vấn đề này. Một trong những kỹ thuật làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay là thêu lông mày.

co-nen-theu-long-may-3

Thêu lông mày là một trong những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ được yêu thích nhất hiện nay

Thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là một trong những phương pháp phun xăm thẩm mỹ được đông đảo chị em yêu thích nhất hiện nay nhờ mang lại cặp mày ngài tự nhiên và mềm mại. Thêu lông mày là kỹ thuật thêu tỉ mỉ từng đường nét lông mày xen kẽ với lông mày thật, tạo dáng mày cong mềm mại như lông mày tự nhiên.

Với kỹ thuật này, các chuyên viên sẽ sử dụng máy chuyên dụng để đi thành từng đường mảnh xuôi theo các sợi lông mày tự nhiên khác hẳn với phun xăm phủ mực toàn bộ lông mày. Mũi kim chỉ tác động lên lớp thượng bì của da ở độ sâu không quá 0,2mm nên không gây ra cảm giác đau đớn hay sưng nề.

co-nen-theu-long-may-1

Lông mày được thêu từng sợi khéo léo để mềm mại như lông mày thật

Thêu lông mày có ưu điểm gì?

So với kỹ thuật phun xăm lông mày thì thêu lông mày có các ưu điểm sau:

  • Lông mày đẹp tự nhiên, sinh động hơn: Phun xăm lông mày phun toàn bộ khung chân mày và phun đi phun lại để đưa mực vào bên trong tạo dáng mày sắc nét nên lông mày sau khi tạo nhìn hơi giả, thương tổn gây ra cũng nhiều hơn nên rất dễ để lại sẹo, kèm theo các triệu chứng nhiễm trùng nếu chăm sóc không tốt. Thêu lông mày chỉ cần thực hiện theo một lần, tỉ mỉ trau chuốt từng sợi lông mày nên xâm lấn ít mà hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Thời gian duy trì của thêu lông mày dài hơn so với xăm lông mày: Xăm lông mày có thời gian duy trì ngắn hơn so với thêu lông mày, hơn nữa việc tẩy xóa nếu không ưng ý dáng mày cũng khó khăn hơn do mực được ấn khá sâu ở da.

Có nên thêu lông mày không?

Dù chỉ chiếm 1 diện tích nhỏ nhưng độ đậm nhạt, kiểu dáng của đường chân mày có vai trò thẩm mỹ quan trọng, giúp gương mặt thanh thoát, đẹp hơn. Do đó, với những chị em có đường chân mày ngắn, xấu, lông mày thưa, nhạt màu thì nên thêu chân mày để có đường chân mày đẹp hơn.

co-nen-theu-long-may-4

Những chị em có đường chân mày ngắn, xấu, lông mày thưa, nhạt màu thì nên thêu chân mày để có đường chân mày đẹp hơn.

Mặt khác, thêu chân mày là kĩ thuật tương đối đơn giản, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không đòi hỏi nghỉ dưỡng nên chị em không cần quá băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ này để làm đẹp. Tuy nhiên, để có đường chân mày đẹp như đúng ý muốn, khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn phương pháp thêu chân mày cũng như địa chỉ làm đẹp cho mình.

Dù là thêu chân mày hay xăm chân mày thì để có được kết quả đẹp và an toàn bạn phải tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện. Những cơ sở có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn dáng mày phù hợp nhất cũng như sử dụng mực phun chất lượng để lông mày lên màu tự nhiên và duy trì lâu dài hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.