Công nghệ xóa xăm mới nhất

Công nghệ Laser YAG Q-Switched là công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, mang lại hiệu quả tối đa, không đau rát, không gây tổn thương da, không để lại sẹo.

Xăm hình là một trào lưu được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên, các hình xăm lại thường mang tính xu hướng nên người chủ sở hữu có thể muốn thay đổi vào bất kỳ thời gian nào khi cảm thấy không còn phù hợp nữa.

xoa-hinh-xam-2

Kỹ thuật xóa xăm cần được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn

Để tạo nên một hình xăm không quá khó khăn, nhưng để loại bỏ hình xăm đó do xăm hỏng, xăm xấu hoặc do hình xăm không được chủ nhân yêu thích như trước, thì là điều không hề đơn giản. Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag Q – Switched được xem là một giải pháp tối ưu, giúp bạn lấy lại làn da đều màu mà không lo để lại sẹo, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao và không để lại sẹo thì công nghệ Laser YAG Q-Switched là lựa chọn hàng đầu. Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại, có khả năng xóa mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, một cách an toàn và không để lại sẹo.

xoa-hinh-xam-3

Công nghệ Laser YAG Q-Switched là phương pháp xóa xăm mới nhất hiện nay

Tại Bệnh viện Thu Cúc, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched với ánh sáng cảm ứng được các chuyên gia kiểm định có khả năng xử lý các hình xăm từ đơn giản cho tới phức tạp. Nhờ bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia Laser Yag năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách  và hiệu quả nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm chân mày, mí mắt mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

xoa-hinh-xam-1

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ ứng dụng công nghệ xóa xăm mới nhất

Tia Laser YAG có thể loại bỏ hình xăm màu đen, đỏ và các mực xăm màu khác. Ngoài trường hợp xăm thông thường, các dạng “xăm do bị chấn thương” như các vết thâm do chất bẩn đọng dưới lớp da mặt sau tai nạn xe cộ… cũng được loại Laser YAG này xóa bỏ rất hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc:

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

–  xóa hình xăm lên tới 90%

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Nếu bạn còn băn khoăn gì về dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched thì vui lòng liên hệ tới 1900 55 88 96 để được Bệnh viện Thu Cúc tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt lịch thực hiện.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.