Dậy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều nơi về dậy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên khi tìm hiểu đi tìm hiểu lại vẫn thấy bệnh viện Thu Cúc  là một trong những nơi có đào tạo lĩnh vực này hiệu quả nhất bởi đội ngũ các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trực tiếp đào tạo. Tôi xin hỏi bệnh viện dịch vụ này thực hiện có đắt  không?

Dương Oanh, 24 tuổi, Vạn Phúc, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất vinh dự khi được khách hàng lựa chọn là một trong những nơi làm đẹp tin tưởng, bên cạnh đó, còn là nơi dậy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội. Rất nhiều học viên sau khi theo học tại Thu Cúc đã có thể mở được cơ sở riêng, tuy nhỏ với những dịch vụ thẩm mỹ chưa được đa dạng nhưng đã thu hút được rất nhiều khách hàng.

Dậy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Bạn sẽ được các chuyên viên tại Thu Cúc hướng dẫn nhiệt tình và tỉ mỉ tới khi thành thạo tay nghề

Vậy yếu tố nào để Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc trở thành nơi dậy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội? Đó chính là nhờ vào sự tận tình hướng dẫn của các giảng viên lâu năm tại bệnh viện. Họ không chỉ có vốn kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp mà còn có mắt thẩm mỹ cao để có thể tạo được cho khách hàng những dáng lông mày hoặc đôi môi căng mọng. Hơn nữa những điều mà giảng viên truyền thụ tới người học cũng bám sát vào nội dung thực hành thực tế nên học viên có thể nắm bắt được kiến thức chuyên ngành nhanh.

Dậy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Rất nhiều dáng lông mày sẽ được giảng viên giới thiệu đến bạn

Hơn nữa, sau khi tham gia khóa học phun xăm khoảng 3 tháng tại bệnh viện, bạn sẽ được cấp chứng chỉ do Sở Lao động Thương Binh & Xã hội (LDTB&XH) cấp. Do đó bạn có thể dùng tấm bằng này đi xin việc ở bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào hoặc tự tin mở cơ sở riêng.

Dựa vào nội dung chương trình học cũng như cấp độ khóa học của bạn mà học phí sẽ được chia như sau:

1: Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000

2: Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000

3: Đào tạo nghề phun xăm nâng cao(Có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội cấp).

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký học phun xăm bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.