Địa chỉ dậy nghề phun xăm thẩm mỹ

Tôi đang có nhu cầu học nghề để có thể đi làm được tại các thẩm mỹ viện lớn tại Hà Nội. Sau khi tham khảo một số địa chỉ dậy nghề phun xăm thẩm mỹ, tôi được biết Thu Cúc là một trong những nơi có đào tạo nghề này. Xin được hỏi chương trình học ở đây như thế nào? Học phí ra sao? Xin cảm ơn!

Hương Ly, 22 tuổi, Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Về địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hiện tại ở Hà Nội vẫn còn rất ít và hầu như chỉ có những cơ sở có uy tín mới có thể tổ chức đào tạo lĩnh vực này. Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn theo học chính là bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi tự tin khi được khách hàng đánh giá là một trong những nơi có dịch vụ phun xăm tốt nhất tại Hà Nội. Không chỉ có đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm mà sự tận tâm với nghề và thái độ chăm sóc khách hàng cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, khi được học thêm nghiệp vụ sư phạm, những chuyên viên tại Thu Cúc sẽ có thêm kỹ năng truyền thụ những kinh nghiệm và kiến thức của họ cho học viên.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận với giáo trình học nghề phun xăm mới nhất thường xuyên được bệnh viện cập nhật theo xu hướng thẩm mỹ hiện hành. Những dáng môi hay phương pháp thêu lông mày mới sẽ được giới thiệu tới học viên và tùy theo khả năng cũng như hoa tay của người học viên đến đâu, bạn sẽ có được những ưu thế về thực hiện phun xăm một số dáng nhất định. Hơn nữa những kiến thức trong giáo trình đều được đúc rút từ những kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm của chuyên viên nên sẽ không quá khó để học viên tiếp nhận. Mọi kiến thức đều rất đơn giản và dễ hình dung cũng như được chuyển tải tới học viên tới khi thành thạo tay nghề.

Địa chỉ dậy nghề phun xăm thẩm mỹ

Bạn sẽ được hướng dẫn về cách phun xăm môi và lông mày hài hòa với khuôn mặt khách hàng

Với chương trình học từ cơ bản tới nâng cao tại bệnh viện Thu Cúc, học phí cũng có sự chênh lệch theo từng cấp độ. Trong đó, bạn sẽ được bệnh viện cấp chứng chỉ có xác nhận của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội (BLDTB&XH) và được lưu hành toàn quốc. Bởi vậy với chứng chỉ này, bạn có thể tới làm việc ở bất cứ bệnh viện hay thẩm mỹ viện nào.

Dựa vào nội dung chương trình học cũng như cấp độ khóa học của bạn mà học phí sẽ được chia như sau:

1: Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000

2: Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (Có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000

3: Đào tạo nghề phun xăm nâng cao(Có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở Lao Động Thương Binh & Xã hội cấp).

Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Để đăng ký học phun xăm bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.