Địa chỉ học nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội

Tiêu chí nào đánh giá một cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín thưa chuyên gia? Đồng thời chuyên gia có thể tư vấn cho cháu một địa chỉ học nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội được không ạ? Cháu đang có nhu cầu học nghề mà chưa lựa chọn được cơ sở uy tín. Cháu xin cám ơn!” (Trần Hồng Ánh, 18 tuổi)

dia-chi-hoc-nghe-phun-xam-uy-tin-o-ha-noi-1

Nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết nên học nghề phun xăm ở đâu?

Xin chào Hồng Ánh! Dưới đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn và tư vấn về địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín.

Tiêu chí nào đánh giá cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín?

Học nghề phun xăm đang là nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Hiện có khá nhiều cơ sở dạy nghề phun xăm “mọc” lên khiến các bạn khó lựa chọn được cơ sở uy tín. Để dễ dàng lựa chọn hơn, các bạn có thể dựa theo khung tiêu chí đánh giá cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín dưới đây:

Giảng viên: Yếu tố đầu tiên và yếu tố quyết định là cơ sở dạy nghề đó phải có giảng viên. Các giảng viên phải là những kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cho khách hàng. Bên cạnh yếu tố về chuyên môn, giảng viên phải có nghiệp vụ sư phạm tốt để truyền giảng kiến thức đến học viên một cách chuyên nghiệp, giúp học viên dễ nắm bắt bài giảng.

Cơ sở học nghề phun xăm uy tín phải có giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Cơ sở học nghề phun xăm uy tín phải có giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Cơ sở vật chất: Đây là yếu tố khá quan trọng. Ngoài phòng học, phòng thực hành thì cơ sở phun xăm uy tín phải có công nghệ, máy móc phun xăm hiện đại. Điều này sẽ giúp các học viên được trực tiếp thực hành trên máy móc, sau mỗi khóa  học học viên có thể thực hiện phun xăm cho khách hàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Chứng chỉ: Với một cơ sở dạy nghề phun xăm nói riêng và các ngành nghề khác nói chung được đánh giá là uy tín thì bắt buộc phải đảm bảo cho học viên được nhận bằng, chứng chỉ nghề có chất lượng. Với chứng chỉ này, học viên có thể dễ dàng xin việc hoặc mở cơ sở kinh doanh riêng. Đây cũng là nhu cầu của tất cả các học viên khi muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Được nhận bằng, chứng chỉ nghề uy tín là nhu cầu của nhiều học viên

Được nhận bằng, chứng chỉ nghề uy tín là nhu cầu của nhiều học viên

Bên cạnh những tiêu chí chính trên, khi lựa chọn cơ sở học nghề phun xăm các bạn cũng nên tìm hiểu xem ở đó có giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp hay không? Có được thực hành thường xuyên hay không? Những vấn đề này cũng quyết định không nhỏ đến quá trình và kết quả học tập của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ trước cơ sở trước khi đăng kí học nghề để đảm bảo mình được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Địa chỉ học nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội ở đâu?

Tại địa bàn Hà Nội không nhiều cơ sở học nghề phun xăm đáp ứng được các tiêu chí trên. Một địa chỉ được nhiều bán trẻ đánh giá cao và lựa chọn đó là Bệnh viện Thu Cúc. Đây là sở sở thẩm mỹ, làm đẹp có trên 20 năm kinh nghiệm.Tại đây không chỉ làm đẹp cho khách hàng làm đẹp mà còn là nơi đào tạo ra nhiều kỹ thuật viên phun xăm giỏi.

Học nghề phun xăm tại Thu Cúc học viên được "học đi đôi với hành"

Học nghề phun xăm tại Thu Cúc học viên được “học đi đôi với hành”

Khi học nghề tại Thu Cúc, học viên được học theo một giáo trình bài bản với sự giảng dạy trực tiếp của các kỹ thuật viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm và có nghiệp vụ sư phạm tốt. Bên cạnh việc học lý thuyết, học viên còn được thực hành và rèn luyện tay nghề với các loại máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại nhất. Đây là ưu điểm mà không phải cơ sở dạy nghề nào cũng có được.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được thi và nhận chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp – đây là bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam và bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với hai chứng chỉ này, học viên có thể dễ dàng xin việc ở bất cứ thẩm mỹ viện, spa… làm đẹp nào hoặc đủ điều kiện mở cơ sở kinh doanh thẩm mỹ riêng.

Hi vọng với phần tư vấn trên, Hồng Ánh đã biết địa chỉ học nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội. Nếu có nhu cầu đăng kí học nghề tại Thu cúc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc liên hệ đến số 1900.5588.96.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.