Điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D là trào lưu làm đẹp đang khiến đông đảo chị em mê mẩn. Kỹ thuật này không chỉ được thực hiện nhẹ nhàng, không đau sưng mà quan trọng là mang lại cặp mày ngài cực kỳ tự nhiên và chân thực.

Cặp lông mày đẹp quyết định tới 70% vẻ đẹp trên gương mặt. Lông mày phù hợp sẽ giúp bạn che đi được các khuyết điểm và tôn lên trọn vẹn các nét đẹp tự nhiên. Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu cặp lông mày như mong muốn, vì vậy, các chị em đã tìm tới phun xăm thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc của mình.

dieu-khac-long-may-2

Lông mày phù hợp sẽ giúp bạn che đi được các khuyết điểm và tôn lên trọn vẹn các nét đẹp tự nhiên.

Một trong những dịch vụ làm đẹp lông mày được lòng chị em nhất hiện nay là điêu khắc lông mày, hay cụ thể hơn là điêu khắc chân mày 3D. Điêu khắc chân mày 3D là một bước tiến của thêu mày. Với phương pháp này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Mực phun sử dụng được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo màu sắc hài hòa với màu da và màu tóc của khách hàng. Vì vậy đây được đánh giá là công nghệ làm đẹp lông mày tự nhiên nhất hiện nay.

dieu-khac-long-may-1

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày

Điêu khắc lông mày tạo dáng lông mày mới đẹp một cách tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu. Sau khi thăm khám, tư vấn và định hình dáng ưng ý cho lông mày của bạn, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê và thực hiện điêu khắc chân mày theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Ngoài ưu điểm mang lại cặp mày vô cùng tự nhiên thì phương pháp điêu khắc lông mày 3D còn ghi điểm với chị em nhờ thao tác thực hiện nhẹ nhàng, không gây sưng đau. Lý do là bởi các chuyên viên sẽ sử dụng lưỡi dao chuyên dụng, tác động lên lớp thượng bì da với độ sâu không quá 0,2mm. Các chị em sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong khi thực hiện điêu khắc chân mày 3D.

dieu-khac-long-may-3

Các chị em nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh tiền mất tật mang

Dù lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lông mày nào, thì cơ sở thực hiện và tay nghề của chuyên viên đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các chị em nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định bởi việc xóa đi để làm lại cũng không phải là đơn giản. Nếu cơ sở không uy tín, đội ngũ chuyên viên thiếu kinh nghiệm có thể dẫn tới hệ quả là mất thời gian, tiền bạc, phải chịu đau đớn mà kết quả vẫn không hài lòng.

Ngoài ra, để có được kết quả điêu khắc lông mày 3D hoàn hảo thì vấn đề vệ sinh trong quá trình thực hiện là điều quan trọng hàng đầu. Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên viên sẽ sử dụng các dụng cụ như kim/ lưỡi dao riêng, mực riêng, bông gòn sạch, tất cả phải được tiệt trùng và vứt bỏ sau một lần sử dụng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chính xác phương pháp làm đẹp để sở hữu cặp lông mày như ý.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.