Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp và bảo hành uy tín là băn khoăn của rất nhiều chị em trước khi quyết định “tân trang” cặp lông mày của mình bằng kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại này.

Cặp lông mày chiếm tới 80% vẻ đẹp của khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu được cặp lông mày đều, đẹp tự nhiên như ý. Và các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ trong đó có điêu khắc lông mày đã ra đời như một giải pháp hoàn hảo giúp phái đẹp sở hữu được cặp mày ngài sắc nét mà không cần tới make up và chì kẻ.

dieu-khac-chan-may-o-dau-dep-3

Điêu khắc chân mày là giúp phái đẹp sở hữu được cặp mày ngài sắc nét mà không cần tới make up và chì kẻ.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mang lại cặp lông mày tự nhiên nhất hiện nay. Với phương pháp này, các chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để khéo léo khắc từng sợi lông mày đan xen với sợi tự nhiên. mang lại cặp mày mềm mại, tự nhiên như thật.

Điêu khắc lông mày phù hợp với những người có lông mày tự nhiên bị ngắn, muốn bổ sung thêm sợi để mày dài hơn, cân đối hơn theo những đường nét mềm mại và phù hợp với cấu trúc gương mặt. Kỹ thuật này chỉ tác động nhẹ nhàng lên lớp thượng bì của da, khác với hình thức xăm truyền thống ăn sâu vào lớp hạ bì, nên không gây đau đớn cho khách hàng thực hiện. Đó là lý do dịch vụ này được rất nhiều chị em yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

dieu-khac-chan-may-o-dau-dep-2

Điêu khắc chân mày là dịch vụ này được rất nhiều chị em yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện điêu khắc chân mày. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có gu thẩm mỹ tốt, Thu Cúc tự tin giúp khách hàng sở hữu được những dáng mày thời thượng và đường nét tự nhiên nhất. Mực điêu khắc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc không chỉ đảm bảo độ tự nhiên mà còn duy trì được trong thời gian lâu dài.

dieu-khac-chan-may-o-dau-dep-4

Thu Cúc là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện điêu khắc chân mày.

Các dụng cụ được khử trùng kỹ lưỡng và chỉ sử dụng một lần duy nhất, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, nhiễm trùng gây ảnh hưởng tới kết quả điêu khắc chân mày.Toàn bộ quy trình thực hiện điêu khắc chân mày đều tuân thủ theo tiêu chuẩn bệnh viện, tuyệt đối an toàn.

Ngoài ra, thực hiện điêu khắc chân mày tại Thu Cúc, khách hàng còn được bảo hành trong thời gian từ 3-6 tháng cho các trường hợp mày, môi, mí không lên màu hay lên không đều màu.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về điêu khắc chân mày thì vui lòng liên hệ tới hotline 1900 55 88 96 để được Thu Cúc tư vấn chi tiết nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.