Điêu khắc lông mày bị hỏng thì phải làm sao?

Chào chuyên gia! Năm nay em 22 tuổi, em được bạn bè giới thiệu đi điêu khắc lông mày ở chỗ người quen nhưng sau 2 tuần rồi mà vùng da tại vị trí lông mày vẫn bị sưng và không lên màu. Em không biết có bị viêm nhiễm gì không? do đó em rất lo lắng. Vậy chuyên gia cho em hỏi, điêu khắc lông mày bị hỏng thì phải làm sao? Có dặm lại ngay được không? ( Ánh Tuyết – Tuyên Quang)

Trả lời:

Bạn Ánh Tuyết thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, Điêu khắc lông mày bị hỏng thì phải làm sao? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dieu-khac-long-may-bi-hong-thi-phai-lam-sao8

                     Ngày càng có nhiều trường hợp điêu khắc lông mày bị hỏng

Điêu khắc lông mày là hình thức phun xăm hiện đại ngày nay. Đây là phương pháp giúp nàng cải thiện dáng lông mày thưa nhạt, không rõ nét, thiếu ấn tượng trở thành cặp chân mày chân thực, sống động với độ cong tự nhiên đảm bảo cân đối hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân khách quan như lựa chọn cơ sở phun xăm kém chất lượng, tay nghề thực hiện non yếu, mực phun không an toàn dẫn tới điêu khắc lông mày hỏng, không lên màu.

Vậy điêu khắc lông mày bị hỏng thì phải làm sao?

Theo như bạn Ánh Tuyết mô tả, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì trường hợp điêu khắc lông mày hỏng của bạn. Nếu đúng như bạn Ánh Tuyết mô tả hiện trạng thì bạn nên đến ngay hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc để được các chuyên gia tham khám, kiểm tra tình hình, rồi mới đưa ra kết luận. Bởi sau 2 tuần sau điêu khắc lông mày vẫn còn sưng và không lên màu thì rất có thể vùng da lông mày đã bị nhiễm trùng và cần được điều trị gấp.

dieu-khac-long-may-bi-hong-thi-phai-lam-sao1

Để có được đôi chân mày đẹp, tránh được mọi rủi do bạn nên lựa chọn địa điểm làm đẹp an toàn, hiệu quả

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc điêu khắc chân mày được thực hiện bằng công nghệ Nanocell Plasma. Đây được coi là bước đột phá mới nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Nhờ sử dụng kết hợp Công nghê plasma lạnh cùng với dòng mực có kích thước hạt mực siêu nhỏ – nanomet của biotouch  giúp bám màu nhanh ,sợi nhỏ sắc nét và giữ màu sau bong  lên đến 80 – 100% , giảm thiểu tình trạng dặm đi dặm lại với điêu khắc lông mày. Và hạn chế tối thiểu tình trạng xơ cứng vùng da với các trường hợp phun xăm nhiều lần.

dieu-khac-long-may-bi-hong-thi-phai-lam-sao2

Điêu khắc chân mày tại Thu Cúc được thực hiện bằng công nghệ hiện đại Nanocell 4.0

Vậy sau điêu khắc lông mày hỏng có dặm lại ngay được không?

Đối với trường hợp của bạn Ánh Tuyết các chuyên gia sẽ còn phải phần tích mức độ hỏng của lông mày xem có quá nghiêm trọng không? Nhưng chắc chắn việc sửa lông mày hỏng sau 2 tuần là chưa thể thực hiện được. Bởi theo nguyên tắc muốn dặm lại lông mày lần 2 cần ít nhất 1 tháng hoặc hơn thế nữa để vùng da này ổn định, lành hẳn.

Bởi thực tế, điêu khắc lông mày tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, chắc chắn bạn sẽ phải đối diện với những rủi do lớn giống như trường hợp của bạn Ánh Tuyết. Chính vì vậy, không chỉ bạn Ánh Tuyết và nhiều người khác hãy tỉnh táo và có những lựa chọn địa điểm thật kỹ càng trước khi thực hiện nhé!

dieu-khac-long-may-bi-hong-thi-phai-lam-sao39

    Điêu khắc chân mày được thực hiện bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc điêu khắc chân mày sử dụng mực phun có 100% thành phần từ thiên nhiên. an toàn cho khách hàng. Dụng cụ phun xăm được vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối, cam kết không lây lan bệnh truyền nhiễm. Bên cạnh đó, chuyên viên tận tâm, chuyên môn cao sẽ không làm khách hàng thất vọng. Không gian phòng ốc, cơ sở vật chất đạt chất lượng 5 sao mang lại sự thoải mái nhất cho các chị em khi làm đẹp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ điêu khắc lông mày công nghệ cao, bạn có thể liên hệ tới số 1900 1920 để được nghe tư vấn miễn phí từ phía chuyên gia nhé!


.*.