Điêu khắc lông mày bị hư thì phải làm sao?

Chào chuyên gia! Qua tìm hiểu em được biết bên mình có phương pháp điêu khắc lông mày khá hiện đại. Khoảng 1 tháng trước em có đi điêu khắc lông mày ở chỗ người quen, em muốn hỏi chuyên gia nếu điêu khắc lông mày bị hư thì phải làm sao? Em thấy vùng da lông mày hơi ngứa không lên màu, thậm chí còn chỗ mờ chỗ nhạt. Vậy chuyên gia cho em hỏi, điêu khắc lông mày bị hư thì phải làm sao? (Uyên My – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Uyên My, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, điêu khắc lông mày bị hư thì phải làm sao? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dieu-khac-long-may-bi-hu-thi-phai-lam-sao3

Để có được đôi lông mày đẹp sắc nét như diễn viên bạn cần chọn địa điểm thực hiện điêu khắc uy tín

Điêu khắc lông mày là dịch vụ ngay khi rơi đời đã chiếm được lòng tin của khách hàng, bởi mọi khuyết điểm về dáng mày thưa nhạt, bợt màu, kém sắc nét sẽ được nhanh chóng cải thiện và mang đến cho chủ sở hữu hàng chân mày đẹp tự nhiên như ý muốn. Tuy nhiên lựa chọn địa điểm thực hiện điêu khắc khá quan trọng, bởi đã có không ít những trường hợp gặp phải rủi do tại những cơ sở phun xăm thẩm mỹ yếu kém.

Vậy điêu khắc lông mày bị hư thì phải làm sao?

Theo như mô tả thì bạn Uyên My đã điêu khắc lông mày được 1 tháng và thấy vùng chân lông mày hơi ngứa, và không lên màu, thậm chí còn chỗ mờ chỗ nhạt. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp cơ sở tại Phú Thọ trực thuộc Hệ thống Thu Cúc để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

dieu-khac-long-may-bi-hu-thi-phai-lam-sao2

Các kỹ thuật viên điêu khắc lông mày cần có trình độ chuyên môn giỏi, và kinh nghiệm thực tế

Thông thường nếu lông mày không lên màu, dáng mày đã ổn định và có những tạo hình phù hợp với khuôn mặt thì các chuyên gia sẽ chỉ giúp bạn dặm lại lông mày với mực phun có nguồn gốc tự nhiên, màu sắc thời thượng đảm bảo màu chuẩn đẹp, chân thực sinh động, tạo sự ấn tượng cho khuôn mặt. Tuy nhiên nếu sau điêu khắc lông mày 1 tháng, vùng da lông mày vẫn chưa hết ngứa lúc này các chuyên viên sẽ phải theo dõi và kiểm tra xem có phải làn da bị tổn thương và gây nhiễm trùng, và sưng ngứa hay không. Do đó việc đến trực tiếp thẩm mỹ Thu Cúc để kiểm tra trực tiếp là rất cần thiết.

dieu-khac-long-may-bi-hu-thi-phai-lam-sao

Điêu khắc lông mày bằng công nghệ Nanocell Plasma là phương pháp hiện đại, được đánh giá cao

Vậy điêu khắc lông mày bằng phương pháp nào là an toàn nhất?

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc điêu khắc lông mày được thực hiện bằng công nghệ Nanocell Plasma. Đây chính là phương pháp sử dụng kết hợp Công nghê plasma lạnh cùng với dòng mực có kích thước hạt mực siêu nhỏ – nanomet của biotouch giúp bám màu nhanh ,sợi nhỏ sắc nét và giữ màu sau bong lên đến 80 – 100% , giảm thiểu tình trạng dặm đi dặm lại với điêu khắc lông mày. Và hạn chế tối thiểu tình trạng xơ cứng vùng da với các trường hợp phun xăm nhiều lần. Đảm bảo an toàn, lên màu chuẩn đẹp.

Để tránh gặp phải tình trạng điêu khắc lông mày bị ngứa, bạn nên chú trọng đến vấn đê lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín cũng như tuân thủ đúng cách chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc.

dieu-khac-long-may-bi-hu-thi-phai-lam-sao1

Khách hàng trở lên xinh đẹp và thần thái hơn sau khi điêu khắc lông mày tại Thu Cúc

Thường xuyên sử dụng sản phẩm dưỡng cho vùng da lông mày theo chỉ định của các chuyên viên.

– Tránh xa đồ ăn cay nóng hoặc chứa chất kích thích, lựa chọn các thực phẩm mát, ăn nhiều rau củ quả.

– Kiêng nước cho tới khi mực bong vảy tự nhiên, không tác động tránh nhiễm trùng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc điêu khắc lông mày bị hư thì phải làm sao? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ điêu khắc mày bạn có thể liên hệ tới số 1900 1920 để được nghe tư vấn cụ thể từ phía chuyên gia.


.*.