Điêu khắc lông mày bị lệch thì phải làm sao?

Chào chuyên gia, em được biết có hình thức điêu khắc lông mày nên đã tìm đến chỗ người quen để thực hiện dịch vụ. Tuy nhiên em không cảm thấy hài lòng vì cảm giác lông mày của em hơi bị lệch, bên trái cao hơn bên phải. Vậy chuyên gia cho em hỏi, điêu khắc lông mày bị lệch thì phải làm sao? Có sửa được không? (Tuyết Lê – Quảng Nam)

Trả lời: 

Bạn Tuyết Lê thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, Với thắc mắc điêu khắc lông mày bị lệch thì phải làm sao? Có sửa được không? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dieu-khac-long-may-bi-lech-thi-phai-lam-sao6

Lông mày bị lệch gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Thông thường hàng chân mày ở bất kỳ ai cũng có sự chênh lệch tương đối. Tuy nhiên lông mày quá lệch sẽ tạo ra sự mất cân đối hài hòa trên tổng thể gương mặt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ. Theo như mô tả thì bạn Tuyết Lê sở hữu lông mày lệch là do sau khi điêu khắc, chúng tôi rất lấy làm tiếc vì điều này.

Vậy điêu khắc lông mày bị lệch thì phải làm sao?

dieu-khac-long-may-bi-lech-thi-phai-lam-sao5

Khắc phục nhược điểm mày lệch không khó nhưng cần tìm đúng địa điểm thẩm mỹ uy tín

Lông mày mọc không đều nhau có thể do di truyền, bẩm sinh, tốc độ phát triển khác nhau hoặc do cơ địa, thói quen tỉa mày… Trường hợp của bạn Tuyết Lê là do kỹ thuật điêu khắc mày, tạo dáng chân mày chưa cân xứng dẫn đến lông mày bị lệch, bên trái cao hơn bên phải gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đã có cách khắc phục khuyết điểm này.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, điêu khắc lông mày được thực hiện bằng công nghệ Nano P’cell. Đây là kỹ thuật hiện đại nhờ sử dụng dụng cụ phun thêu chuyên dụng đưa mực phun qua đầu kim siêu nhỏ để khắc lên da những sợi giống như sợi lông mày tự nhiên theo chiều mọc xuôi của lông nhằm tạo hình dáng chân mày đẹp với đường cong tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, phương pháp này còn sử dụng kết hợp tế bào gốc P’Cell – bao gồm các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen, hyaluronic acid… từ niêm mạc miệng chim yến giúp hạn chế tối đa tình trạng sưng đau, hay để lại sẹo sau điêu khắc. Đảm bảo, lông mày hồi phục nhanh, không sưng bầm, lên màu chuẩn.

dieu-khac-long-may-bi-lech-thi-phai-lam-sao2

Điêu khắc mày tại Thu Cúc được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Vậy điêu khắc lông mày bị lệch sửa thế nào?

Bạn Tuyết Lê nên đến trực tiếp các cơ sở gần nhất thuộc hệ thống của Bệnh viện Thu Cúc để được các chuyên gia kiểm tra tình trạng lông mày rồi tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Nếu độ chênh lệch của 2 lông mày quá cao, chắc chắn các kỹ thuật viên sẽ phải vẽ tạo hình dáng mày lại sao cho thật cân đối, phần nào cần xóa bạn sẽ được xóa xăm bằng laser rồi mới thực hiện điêu khắc lại từ đầu ( với điều kiện lông mày đã đủ thời gian điêu khắc lại ít nhất 1 tháng)

dieu-khac-long-may-bi-lech-thi-phai-lam-sao3

Khách hàng sở hữu dáng chân mày đẹp tự nhiên sau điêu khắc chân mày tại Thu Cúc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc điêu khắc lông mày bị lệch thì phải làm sao? Có sửa được không? Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có những nắm cơ bản về dịch vụ. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào khác, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 1920 để được nghe tư vấn cụ thể từ phía chuyên gia. Chúc bạn Tuyết Lê luôn xinh đẹp và sớm sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên như mong ước nhé! Thân ái!


.*.