Điêu khắc lông mày bị mờ phải làm sao?

Chào chuyên gia! Em năm nay 24 tuổi đang làm việc cho một cơ quan ngoại giao. Mỗi lần đi làm em phải trang điểm rất kỹ và tốn rất nhiều thời gian để kẻ lông mày. Chính vì vậy em đã chọn điêu khắc lông mày tại chỗ người quen để khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên sau điêu khắc lông mày bị mờ và không lên màu như ý. Em rất hoang moang, vậy chuyên gia cho em hỏi điêu khắc lông mày bị mờ có khắc phục được không? (Gia Hân – Hà Giang)

Trả lời:

Chào bạn Gia Hân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, điêu khắc lông mày bị mờ phải làm sao? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dieu-khac-long-may-bi-mo-phai-lam-sao

Điêu khắc lông mày bị mờ khiến nhiều người lo lắng

Lông mày thuộc 1 phần diện tích nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại là điêm nhấn tạo nên nét thẩm mỹ cho khuôn mặt của mỗi người. Theo quan niệm tướng số, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện vận mệnh của con người. Lông mày thưa nhạt, không rõ nét không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà còn không tốt theo nhân tướng học. Chính vì vậy, điêu khắc lông mày được coi là giải pháp giúp bạn gái nhanh chóng sở hữu đôi lông mày hoàn hảo đẹp như ý muốn.

Vậy điêu khắc lông mày bị mờ phải làm sao?

Theo như mô tả thì Bạn Gia Hân đã thực hiện đêu khắc lông mày ở chỗ người thân và kết quả sau điêu khắc là lông mày bị mờ, không lên màu. Chúng tôi rất tiếc vì điều này, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé bởi sau điêu khắc lông mày bị mờ có thể khắc phục được bằng phương pháp hiện đại. Tuy nhiên bạn Gia Hân cũng nên chú ý rằng, có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc lông mày bị mờ, cụ thể là:

dieu-khac-long-may-bi-mo-phai-lam-sao1

Lông mày bị mờ sau điêu khắc là do bởi nhiều nguyên nhân

– Do cơ địa: đặc điểm cấu trúc da mỗi người khác nhau dẫn tới phản ứng, hấp thụ mực xăm cũng không giống nhau. Đặc biệt với những người có làn da dầu, hay da nhạy cảm cũng ảnh hưởng 1 phần không nhỏ đến quá trình lên màu của lông mày.

– Chất liệu mực: Chỉ mực xăm có nguồn gốc tự nhiên không hóa chất mới đảm bảo kết quả lên màu chuẩn đẹp không gây kích ứng da. Ngược lại với những loại mực không rõ nguồn gốc với thành phần chính nhiều hóa chất sẽ gây nguy hiểm nghiêm trọng đến làn da.

– Trình độ của kỹ thuật viên: Với những người hoạt động trong nghề còn non nớt, thiếu kinh nghiệm điêu khắc cũng gây ảnh hưởng đến quá trình của lông mày sau bong vảy.

dieu-khac-long-may-bi-mo-phai-lam-sao2

Sau điêu khắc lông mày cần biết cách chăm sóc để lông mày lên màu đẹp

– Chế độ chăm sóc: Sau điêu khắc bạn cần có chế độ vệ sinh, chăm sóc lông mày đúng cách. Nếu việc này không được lưu ý sẽ ảnh hưởng đến quá trình lên màu của lông mày và khiến lông mày bị mờ.

Chính vì vậy, khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo vừa duy trì vẻ đẹp lâu dài, vừa an toàn và không mất thời gian chỉnh sửa và dặm đi dặm lại nhiều lần.

Vậy điêu khắc lông mày bị mờ khắc phục thế nào?

Bạn Gia Hân nên đến trực tiếp địa điểm gần nhất thuộc Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc để được các chuyên gia kiểm tra tình hình cụ thể và đưa ra lời khuyên. Thông thường lông mày bị mờ sau điêu khắc sau khoảng 1 tháng có thể dặm lại được.

dieu-khac-long-may-bi-mo-phai-lam-sao3

Bạn gái trở lên xinh đẹp, ấn tượng với hàng chân mày chân thực sau điêu khắc mày tại Thu Cúc

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc – Điêu khắc lông mày được thực hiện bằng công nghệ Nanocell Plasma. Đây là phương pháp sử dụng kết hợp Công nghê plasma lạnh cùng với dòng mực có kích thước hạt mực siêu nhỏ giúp mực bám màu nhanh và giữ màu tốt. Đặc biệt giảm thiểu tình trạng dặm đi dặm lại nhiều lần, tức là chỉ cần 1 lần thực hiện lông mày đã lên màu đẹp và không cần phải dặm lại lần thứ 2. Đảm bảo lông mày sau bong lên màu đẹp tự nhiên, an toàn, và ổn định màu sắc trong vòng 1 tháng. Chi tiết liên hệ 1900 1920 để được tư vấn cụ thể.


.*.