Điêu khắc lông mày cho nam giới

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại nhu cầu làm đẹp không còn dành riêng cho các chị em nữa, để khắc phục tình trạng chân mày thưa, không rõ nét điêu khắc lông mày cho nam giới đang trở thành xu hướng làm đẹp cho các đấng mày râu.

dieu-khac-long-may-cho-nam-gioi

điêu khắc lông mày cho nam giới đang trở thành xu hướng làm đẹp cho các đấng mày râu.

Trong nhân tướng học, việc nam nhân có một đôi lông mày rậm cho thấy được sức mạnh, tiền tài và danh vọng của người đó. Tuy nhiên không phải nam giới nào cũng sở hữu được một đôi mày ưng ý, vì vậy nhu cầu điêu khắc lông mày cho nam giới hứa hẹn sẽ mang đến cho phái mạnh cặp chân mày đậm chất nam tính, mạnh mẽ.

Điêu khắc lông mày cho nam giới như thế nào?

Cũng giống như điêu khắc lông mày cho nữ giới, điêu khắc lông mày cho nam giới bản chất vẫn áp dụng bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu. Các chuyên gia sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày nhỏ và sắc nét đan xen với lông mày thật. Khác với những phương pháp khác, điêu khắc lông mày không có khung bao quanh chân mày nên không làm lộ dấu vết thẩm mỹ, giúp phái mạnh sở hữu hàng chân mày tự nhiên, đậm chất nam tính nhất.

dieu-khac-long-may-cho-nam-gioi

Điêu khắc lông mày cho nam giới như thế nào ?

Tại sao nam giới nên điêu khắc lông mày?

Khi nhu cầu làm đẹp đã không còn dành riêng cho nữ giới thì việc các cánh mày râu lựa chọn điêu khắc lông mày cho nam giới để làm đẹp cho mình là việc nên làm để có một đôi chân mày đẹp và liên quan đến vấn đề nhân tướng học tốt hơn.

Lý do nam giới nên lựa chọn điêu khắc lông mày :

  • Điêu khắc lông mày mang đến một chân mày mới với đường nét như chân mày thật.
  • Thực hiện nhanh chóng, không gây đau rát, sưng viêm, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Khắc phục được các khuyết điểm của chân mày như: lông mày thưa, nhạt màu, hay lông mày không có đuôi, mang đến một diện mạo mới.
  • Tăng nét nam tính cho gương mặt, giúp bạn tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống và công việc.
  • Có thể thay đổi vận khí, thay đổi tướng số, thăng tiến, thuận lợi trong cuộc sống.
dieu-khac-long-may-nam-gioi

Lý do nam giới nên lựa chọn điêu khắc lông mày :

Quy trình điêu khắc lông mày cho nam giới

Bước 1: Tư vấn: bạn sẽ được chuyên gia điêu khắc lông mày cho nam tư vấn dáng, màu phun xăm mày phù hợp với mình.

Bước 2: Vẽ khung: sau khi xác định được dáng mày, các chuyên sẽ tiến hành vẽ phác thảo dáng chân mày và bạn có thể tự cảm nhận độ phù hợp dựa trên bản phác thác đó.

Bước 3: Trước khi đi vào quá trình điêu khắc, tất cả các công cụ chuyên dùng cần được vệ sinh thật sạch.

Bước 4: Ủ tê: Bạn sẽ được ủ tê bằng thuốc tại vùng chân mày một cách kỹ càng.

Bước 5: Chuyên viên sẽ bắt đầu điêu khắc lông mày cho nam bằng các dụng cụ chuyên dụng có đầu siêu nhỏ để tạo ra từng sợi lông mày giống với sợi mày tự nhiên.

Bước 6: Tư vấn sau điêu khắc chân mày: Ngay sau khi thực hiện xong quy trình điêu khắc lông mày cho nam giới bạn sẽ được chuyên gia tư vấn, định hướng cách chăm sóc và có một chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo màu lên chuẩn, đẹp sắc nét tự nhiên nhất.

Nên chọn điêu khắc lông mày cho nam giới ở đâu?

Để đạt kết quả điêu khắc lông mày tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở làm tóc an toàn và uy tín. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình được một địa chỉ uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết được. Khi chọn cơ sở phun mày ngang bạn nên chú ý đến những chỉ tiêu như: Kỹ thuật điêu khắc của chuyên viên, màu xăm đạt tiêu chuẩn an toàn, quy trình thực hiện và các chế độ bảo hành sau phun xăm,…

dieu-khac-long-may-cho-nam-gioi

Nam giới có lông mày rậm, dày rõ nét là người có tiền tài và địa vị

Đứng trước rất nhiều chọn lựa, Thu Cúc Clinics tự hào khi được quý khách hàng ưu ái lựa là cơ sở phun xăm mày ngang uy tín. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao có trên 23 năm kinh nghiệm làm đẹp, màu xăm nhập khẩu từ Hàn và Mỹ đã được bộ y tế cấp phép sử dụng.

Để hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao tại Thu Cúc liên hệ hotline 1900 1920 để được chăm sóc một cách tốt nhất.


.*.