Điêu khắc lông mày có sửa được không?

Chào chuyên gia! Em năm nay 28 tuổi, em vừa điêu khắc lông mày ở chỗ người quen được 1 tháng nhưng em thấy lông mày không lên màu và dáng lông mày có vẻ hơi lệch nhau. Vậy chuyên gia cho em hỏi điêu khắc lông mày có sửa được không? Và nếu có thì nên thực hiện bằng phương pháp nào? (Mỹ Hằng – Thái Nguyên)

Trả lời:

Bạn Mỹ Hằng thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, điêu khắc lông mày có sửa được không? Và nếu có thì nên thực hiện bằng phương pháp nào? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dieu-khac-long-may-co-sua-duoc-khong1

Điêu khắc lông mày có sửa được không là thắc mắc được nhiều người quan tâm

Lông mày là điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt góp một phần không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt. Xét về góc độ nhân tướng, những người có cặp lông mày đẹp, sắc nét, thanh tú hài hòa với khuôn mặt thường có vận mệnh tốt đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bởi vậy, sở hữu một đôi chân rõ nét, đuôi dài qua đuôi mắt, chân thực, sống động, tự nhiên là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên do lựa chọn sai địa điểm thực hiện điêu khắc mà nhiều người phải trả giá bằng đôi lông mày lỗi, hỏng.

Vậy điêu khắc lông mày có sửa được không?

Theo như mô tả thì bạn Mỹ Hằng đã từng điêu khắc lông mày tại chỗ quen biết nhưng lông mày sau 1 tháng không lên màu và dáng mày bị lệch. Chúng tôi rất tiếc vì bạn đã không có được cặp lông mày như ý muốn và không lựa chọn Thu Cúc để điêu khắc chân mày ngay từ lần đầu tiên, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi đã có cách khắc phục tình trạng này.

dieu-khac-long-may-co-sua-duoc-khong1

Điêu khắc lông mày hỏng có thể sửa bằng công nghệ hiện đại 

Theo đó bạn Mỹ Hằng nên đến trực tiếp cơ sở gần nhất thuộc hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc để được các chuyên gia kiểm tra tình trạng lông mày cụ thể rồi đưa ra những tư vấn phù hợp. Nếu lông mày sau điêu khắc bị mờ và lệch nhau, chắc chắn các kỹ thuật viên sẽ phải xóa xăm để tạo lại dáng chân mày mới sao cho thật cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

dieu-khac-long-may-co-sua-duoc-khong1

Việc đo vẽ tỉ lệ chuẩn lông mày được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giỏi tại Thu Cúc

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, xóa xăm lông mày đươc sử dụng bằng công nghệ Laser hiện đại. Đảm bảo không để lại sẹo, an toàn, và không tạo tác động tiêu cực đến các tế bào da. Bên cạnh đó, vết mực điêu khắc chân mày được xóa sạch không tạo cảm giác chồng đè khi bạn điêu khắc bộ lông mày mới. Tuy nhiên sau khi xóa xăm cũng cần 1 khoảng thời gian để vùng da hồi phục lại thì mới có thể tiếp tục chỉnh sửa lông mày được. Và phương pháp điêu khắc lông mày sẽ không còn phù hợp nữa, thay vào đó các chuyên gia sẽ thực hiện tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên với phương pháp phun mày tán bột. Bởi rất khó để chuyên viên điêu khắc có thể tạo ra được màu mực phun đè trùng khớp hoàn toàn với màu da của bạn.

dieu-khac-long-may-co-sua-duoc-khong1

Nữ 9X trở lênh xinh đẹp, ấn tượng với hàng chân mày sắc nét tự nhiên sau phun tán bột công nghệ cao

Vậy phun tán bột lông mày như thế nào?

Tại hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, phun mày được thự hiện bằng công nghệ Nanocell Plasma. Đây là phương pháp sử dụng kết hợp Công nghê plasma lạnh cùng với dòng mực có kích thước hạt mực siêu nhỏ – nanomet của biotouch  giúp bám màu nhanh ,giữ màu sau bong  lên đến 80 – 100% , và hạn chế tối thiểu tình trạng xơ cứng vùng da với các trường hợp phun xăm nhiều lần. Đảm bảo lông mày sau bong đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc điêu khắc lông mày có sửa được không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ phun mày bạn có thể liên hệ tới số 1900 1920 để được nghe tư vấn cụ thể từ phía chuyên gia!


.*.