Điêu khắc lông mày có xoá được không?

Em năm nay 30 tuổi đã từng điêu khắc lông mày 1 lần, vậy em muốn hỏi chuyên gia điêu khắc lông mày có xóa được không? Và áp dụng phương pháp nào là tốt nhất. Em định sắp tới sẽ thay đổi dáng lông mày để phù hợp hơn với khuôn mặt cũng như tướng số nên rất mong nhận được tư vấn từ phía chuyên gia. (Gia Hân – Bắc Giang)

Trả lời:

Bạn Gia Hân thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, Điêu khắc lông mày có xoá được không? Và áp dụng phương pháp nào là tốt nhất? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Về phương diện thẩm mỹ, những người sở hữu lông mày đẹp không chỉ giúp khuôn mặt trở lên xinh đẹp, ấn tượng mà còn gây được ấn tượng trong giao tiếp. Còn xét về mặt nhân tướng học, lông mày đẹp thanh tú là người có tướng số tốt thường gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tuy nhiên, sau điêu khắc nhiều người vẫn chưa hài lòng về hàng chân mày của mình và muốn sửa sang lại cho phù hợp với khuôn mặt hơn.

dieu-khac-long-may-co-xoa-duoc-khong

Điêu khắc chân mày xong có xóa được không là thắc mắc được nhiều người quan tâm

Vậy điêu khắc lông mày có xoá được không?

Theo như mô tả thì bạn Gia Hân đã trải qua 1 lần điêu khắc lông mày và muốn xóa bỏ để tạo dáng chân mày mới. Tại Hệ thống thẩm mỹ an toàn Thu Cúc, ngoài việc điêu khắc lông mày mới thì việc chỉnh sửa, xóa xăm lông mày bằng công nghệ cao luôn sẵn sàng thực hiện khi khách hàng có nhu cầu. Với trường hợp của bạn Gia Hân chuyên gia sẽ kiểm tra tình trạng lông mày sau đó sẽ tư vấn phương pháp xóa xăm phù hợp. Tuy nhiên, sau khi xóa xăm chắc chắn bạn Gia Hân sẽ không thể thực hiện điêu khắc lông mày dáng mới lập tức mà sẽ phải chờ ít nhất 1 – 2 tháng để làn da ổn định hẳn mới có thể thực hiện điêu khắc lông mày lại.

dieu-khac-long-may-co-xoa-duoc-khong1

Xóa xăm lông mày không quá phức tạp nhưng cần đến công nghệ hiện đại an toàn

Vậy điêu khắc lông mày phương pháp nào là tốt nhất?

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, điêu khắc lông mày tuy chỉ là những tác động cực nhẹ trên da nhưng mọi công nghệ được lựa chọn và thực hiện cũng đều được chú trọng. Với trường hợp của bạn Gia Hân sau khi được xử lý xóa bỏ dáng mày cũ, các chuyên viên sẽ tạo hình dáng mày mới dựa trên công nghệ điêu khắc lông mày Nanocell Plasma. Đây là phương pháp sử dụng kết hợp công nghệ plasma lạnh cùng với dòng mực có nguồn gốc tự nhiên với kích thước hạt siêu nhỏ với độ bám màu nhanh, sợi sắc nét và giữ màu sau bong lên tới 80 – 100%, giảm thiểu tình trạng dặm đi dặm lại với điêu khắc lông mày.

dieu-khac-long-may-co-xoa-duoc-khong2

Điêu khắc chân mày công nghệ cao tại Thu Cúc được thực hiện bởi các chuyên viên giỏi

Đặc biệt, điêu khắc lông mày công nghệ cao được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo lông mày sau điêu khắc có được nét đẹp tự nhiên, lên màu đẹp, chân thực, sống động, cân đối, hài hòa với khuôn mặt nên bạn Gia Hân có thể yên tâm thực hiện nhé!

dieu-khac-long-may-co-xoa-duoc-khong3

                 Bạn nữ trở lên tự tin, xinh đẹp sau điêu khắc lông mày tại Thu Cúc

Điều quan trọng sau điêu khắc lông mày là việc chăm sóc vệ sinh đúng cách để lông mày bong vảy nhanh và lên màu đẹp. Theo đó bạn nên kiêng nước 24h đầu sau điêu khắc, sau đó vệ sinh lông mày bằng nước muối sinh lý, đồng thời bôi thuốc mỡ kháng sinh để kháng khuẩn, chống viêm. Trong chế độ ăn uống cũng cần chú ý kiêng các thực phẩm gây sưng ngứa như: Thịt bò, rau muống, hải sản, đồ nếp…


.*.