Điêu khắc lông mày lâu bong thì phải làm sao?

Chào chuyên gia! Em nghe nói điêu khắc lông mày nhìn khá tự nhiên giống như lông mày thật. Nhưng bạn bè em nói, sau điêu khắc phải mất một thời gian lông mày mới bong vảy và lên màu tự nhiên. Cơ địa em vốn dĩ khá nhạy cảm, nên không biết điêu khắc lông mày lâu bong thì phải làm sao? Chăm sóc thế nào để lông mày bong nhanh và lên màu đẹp? (Mai Anh – Bắc Ninh)

Trả lời:

Bạn Mai Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, điêu khắc lông mày lâu bong thì phải làm sao? Chăm sóc thế nào để lông mày bong nhanh và lên màu đẹp? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dieu-khac-long-may-lau-bong-thi-phai-lam-sao

                          Điêu khắc lông mày lâu bong khiến nhiều người lo lắng

Điêu khắc lông mày là một trong những phương pháp hiện đại được đánh giá cao nhất hiện nay. Nhiều người tìm đến kỹ thuật này nhằm cải thiện hàng chân mày thưa nhạt, không rõ nét của mình. Tùy vào từng cơ địa mà sau khi điêu khắc lông mày có thể bong vẩy nhanh hoặc chậm. Nhiều người lo lắng điêu khắc lông mày lâu bong thì phải làm sao?

Vậy điêu khắc lông mày lâu bong thì phải làm sao?

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, điêu khắc lông mày là dịch vụ Hot được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bằng công nghệ tiên tiến độc quyền tại Thu Cúc, điêu khắc lông mày Nanocell Plasma ra đời là bước đột phá mới giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu hàng chân mày đẹp tự nhiên, chân thực. Nhờ ứng dụng công nghệ plasama lạnh cùng với dòng mực có kích thước hạt siêu nhỏ giúp mực bám màu nhanh, và giữ màu lâu, hạn chế tối đa trình trạng phải dặm đi dặm lại nhiều lần. Đặc biệt, sau điêu khắc 5 – 7 ngày lông mày sẽ bong vảy (có thể nhanh hoặc chậm tùy theo cơ địa của mỗi người).

dieu-khac-long-may-lau-bong-thi-phai-lam-sao3

Điêu khắc lông mày tại Thu Cúc được thực hiện bằng công nghệ hiện đại với kỹ thuật viên tay nghề giỏi

Chính vì vậy bạn Mai Anh cũng đừng quá lo lắng, điêu khắc lông mày lâu bong có thể do cơ địa của bạn khá nhạy cảm và cần thời gian bong vẩy lâu hơn. Điều này là hoàn toàn bình thường không gây ảnh hưởng đến quá trình lên màu của lông mày nên bạn có thể yên tâm nhé!

Vậy cần chăm sóc thể nào để lông mày bong vảy nhanh?

Như đã nói ở trên sau điêu khắc lông mày 5 – 7 ngày thì lông mày sẽ bong vảy, ban đầu màu lông mày có thể hơi nhạt nhưng sẽ đậm dần và ổn định màu trong khoảng 1 tháng. Tuy nhiên, trong quá trình lông mày chưa bong vảy bạn cũng cần biết cách chăm sóc như sau:

dieu-khac-long-may-lau-bong-thi-phai-lam-sao1

Để có được lông mày đẹp tự nhiên như sao Hàn sau điêu khắc bạn cũng cần biết cách chăm sóc

– Sau điêu khắc lông mày kiêng nước ít nhất 24h, hoặc nếu có thể kiêng đến khi bong vảy.

– Vệ sinh lông mày bằng nước muối sinh lý và bôi thuốc mỡ kháng sinh để khử khuẩn, kháng viêm. Đặc biêt nên để vảy bong tự nhiên không tự ý cạy vảy non hoặc bóc vảy. Thời gian đầu cần tránh nắng và không trang điểm khoảng 1 tháng khi lông mày đã ổn định hẳn.

– Kiêng ăn thịt bò, rau muống, đồ nếp, trứng, đồ tanh, cay, nóng… để tránh sưng ngứa hay ảnh hưởng đến quá trình bong vẩy ít nhất trong vòng 2 tuần.

– Tái khám sau 3 tháng.

– Uống thuốc và bôi theo chỉ dẫn của bác sĩ, chuyên viên thực hiện (nếu có)

dieu-khac-long-may-lau-bong-thi-phai-lam-sao2

Bạn nữ trở lên xinh đẹp ấn tượng sau điêu khắc chân mày công nghệ cao tại Thu Cúc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc điêu khắc lông mày lâu bong thì phải làm sao? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ điêu khắc lông mày bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 1920 để được nghe tư vấn miễn phí từ phía chuyên gia. Hệ thống thẩm mỹ an toàn Thu Cúc với 24 năm hành trình và phát triển chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm làm đẹp ấn tượng dành cho bạn.


.*.