Điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ

Chào chuyên gia! Điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ thì phải làm sao? Em làm ở chỗ người quen, kể từ lúc lông mày bong đến nay đã được 2 tháng nhưng em thấy lông mày không lên màu, em khá lo lắng và mong sớm nhận được phản hồi từ phía chuyên gia. (Ngọc Anh – Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ thì phải làm sao? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dieu-khac-long-may-sau-khi-bong-bi-mo

Điêu khắc lông mày xong bị mờ là trường hợp không hiếm gặp

Ngày này, việc làm đẹp trở thành nhu cầu thiết yếu của phái đẹp, đặc biệt để tạo điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt nhiều người đã tìm đến phương pháp điêu khắc lông mày. Đây chính là bí quyết giúp nàng nhanh chóng sở hữu hàng chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên, chân thực như ý muốn. Tuy nhiên, có thể do việc chọn sai địa điểm thẩm mỹ mà nhiều người gặp phải tình trạng điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ, không lên màu.

Vậy điêu khắc lông mày sau khi bong bị mờ phải làm sao?

Theo như mô tả bạn Ngọc Anh đã thực hiện điêu khắc lông mày tại chỗ người quen biết và không hài lòng về màu sắc lông mày nhạt màu sau khi bong. Trường hợp của bạn Ngọc Anh thực tế khá nhiều người mắc phải. Bởi thông thường sau điêu khắc 1 tháng, lông mày đã lên màu và ổn định màu sắc đẹp tự nhiên như mong đợi rồi. Trường hợp của bạn đã được 2 tháng nhưng lông mày vẫn chưa lên màu có thể do nhiều nguyên nhân:

dieu-khac-long-may-sau-khi-bong-bi-mo1

              Điêu khắc lông mày bị xong bị mờ là do nhiều nguyên nhân

– Do mực điêu khắc chân mày kém chất lượng

– Do tay nghề, kỹ thuật phun xăm còn non yếu

– Do cơ địa da nhạy cảm khó lên màu ( tùy cơ địa mỗi người)

– Do ảnh hưởng chế độ chăm sóc sau điêu khắc chưa tốt.

Chúng tôi rất tiếc vì bạn Ngọc Anh gặp phải tình trạng lông mày mờ. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, để khắc phục nhược điểm này bạn nên đến trực tiếp cơ sở thuộc Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc gần nhất để được các chuyên gia kiểm tra tình hình lông mày cụ thể và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

dieu-khac-long-may-sau-khi-bong-bi-mo2

Để có được dáng mày đẹp tự nhiên phải cần đến 1 phương điêu khắc lông mày hiện đại

Vậy điêu khắc lông mày xong bị mờ khắc phục thế nào?

Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, điêu khắc chân mày được thực hiện bằng công nghệ Nanocell Plasma hiện đại. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ plasma lạnh kết hợp với dòng mực có kích thước hạt siêu nhỏ của biotouch giúp bám màu nhanh, sợi mày sắc nét . Đặc biệt giữ màu sau bong lên tới 99%, màu sắc đẹp, sống động, chân thực, giảm thiểu tình trạng dặm đi dặm lại nhiều lần với điêu khắc lông mày. Và hạn chế tối thiểu tình trạng xơ cứng vùng da với các trường hợp phun xăm nhiều lần.

Đối với trường hợp của bạn Ngọc Anh, sau khi kiểm tra tình trạng lông mày, để giúp lông mày đậm hơn các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn dặm lại lông mày lần 2 bằng công nghệ Nanocell Plasma. Với phương pháp này các chuyên gia phun xăm sẽ dùng dụng cụ điêu khắc lông mày chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực điêu khắc vào da với độ sâu siêu nhỏ chỉ từ 0,2-0,3cm. Nhờ sự khéo léo từng sợi lông mày được khắc lên một cách đầy tự nhiên, giống như lông mày thật.

dieu-khac-long-may-sau-khi-bong-bi-mo

Khách hàng trở lên xinh đẹp tự tin sau điêu khắc chân mày công nghệ cao tại Thu Cúc

Theo các chuyên gia, sau điêu khắc – lông mày sẽ bong vảy sau 5 – 7 ngày lúc này màu mực chân mày của bạn sẽ nhạt đi khoảng 10 – 15%. Giai đoạn tiếp theo là trong vòng 15 – 20 ngày, với một số người thì là 30 ngày, màu mực sẽ đậm dần lên và màu đẹp hoàn chỉnh trong khoảng thời gian 30 ngày nên bạn Ngọc Anh có thể yêm tâm nhé! Mọi thắc mắc khác xin liên hệ 1900 1920 để được nghe tư vấn cụ thể từ phía chuyên gia!


.*.