Điêu khắc lông mày sau khi bong có nhỏ lại không?

Chào chuyên gia! Em được biết điêu khắc chân mày là phương pháp giúp sở hữu dáng mày tự nhiên. Bởi các sợi mày được điêu khắc tỉ mỉ và công phu giống như lông mày thật. Tuy nhiên, em nghe bảo lúc lông mày bong vẩy xong có thể bị co nhỏ lại. Vậy chuyên gia cho em muốn hỏi điêu khắc lông mày sau khi bong có nhỏ lại không? Và cần làm như thế nào để lông mày lên màu tự nhiên. (Huyền Anh – Thái Nguyên)

Trả lời:

Bạn Huyền Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Với thắc mắc, điêu khắc lông mày sau khi bong có nhỏ lại không? Và cần làm như thế nào để lông mày lên màu tự nhiên? Vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

dieu-khac-long-may-sau-khi-bong-co-nho-lai-khong

 Điêu khắc lông mày sau bong có nhỏ lại không là thắc mắc được nhiều người quan tâm

Điêu khắc lông mày đúng như bạn Huyền Anh nói là phương pháp hiện đại nhằm khắc phục mọi nhược điểm của dáng mày xấu thưa nhạt, không đều màu, không sắc nét để tạo thành dáng mày với đường cong tự nhiên hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên sau điêu khắc lông mày rất nhiều thắc mắc được đặt ra.

Vậy điêu khắc lông mày sau khi bong có nhỏ lại không?

Tại hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, điêu khắc lông mày là dịch vụ hot được nhiều người săn đón nhờ ứng dụng công nghệ điêu khắc mày Nanocell Plasma mới nhất hiện nay. Đây là sự kết hợp công nghê plasma lạnh cùng với dòng mực có kích thước hạt mực siêu nhỏ của biotouch giúp mực bám nhanh, sợi mày điêu khắc nhỏ, sắc nét và giữ màu sau bong lên tới 80 – 100% giảm thiểu tình trạng phải xăm đi xăm lại. Đặc biệt, điêu khắc lông mày sau khi bong không nhỏ lại, dáng mày sẽ được giữ nguyên và không co rút.

dieu-khac-long-may-sau-khi-bong-co-nho-lai-khong1

                           Sau bong vảy lông mày vẫn giữ dáng và không bị co nhỏ lại

Điêu khắc chân mày là phương pháp đưa mực phun qua đầu kim diêu nhỏ tác động 1 phần với độ sâu chỉ từ 0,2 – 0,3 cm lên vùng da thượng bì. Sau khi điêu khắc lông mày xong vùng da này có thể bị sưng hoặc không tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thời gian lông mày bong vẩy kéo dài từ 5 – 7 ngày nhanh hoặc chậm hơn tùy cơ địa. Lúc này bạn nên thoa thuốc mỡ kháng sinh Tetracylin thường xuyên để sá trùng, sát khuẩn tránh viêm nhiễm. Sau khoảng 1 tháng lông mày sẽ lên màu đẹp và ổn định màu sắc hơn.

dieu-khac-long-may-sau-khi-bong-co-nho-lai-khong3

    Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tạo dáng mày trước khi thực hiện điêu khắc

Vậy cần chăm sóc thế nào để lông mày lên màu đẹp?

Sau điêu khắc chân mày bạn nên kiêng nước sau 24h đầu

Sau đó vệ sinh lông mày bằng nước muối sinh lý.

Bôi thuốc mỡ kháng sinh đê tránh viêm nhiễm, thúc đẩy quá trình bong vẩy nhanh hơn.

Nên kiêng ăn các thực phẩm gây sưng ngứa, thâm tím nahr hưởng đến quá trình lên màu như: Đồ nếp, rau muống, thịt bò, thịt gà, xôi, hải sản, trứng là những thực phẩm cần kiêng ăn trong vòng 1 – 2 tuần đầu.

dieu-khac-long-may-sau-khi-bong-co-nho-lai-khong2

                    Nàng 9x trở lên sinh đẹp với hàng chân mày sắc nét ấn tượng

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về dịch vụ điêu khắc chân mày công nghệ cao, nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ bạn có thể gọi tới số 1900 1920 để được tư vấn cụ thể! Với 24 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc tự hào là đơn vị thẩm mỹ an toàn dành cho bạn. Chúc bạn Huyền Anh nhanh chóng sở hữu hàng chân mày chân thực, sống động đẹp như ý! Thân ái!


.*.