Điêu khắc lông mày tại Thu Cúc có đắt không?

Chào bác sĩ! Em đang tính đi điêu khắc lông mày vì nghe nói kiểu này nhìn tự nhiên nhất. Bác sĩ cho em hỏi là điêu khắc lông mày tại Thu Cúc có đắt không và thực hiện xong có ảnh hưởng gì đến vùng mắt không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn.

(Thanh Hương, 24 tuổi, Hà Nội)

Thanh Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và tin tưởng gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “điêu khắc lông mày tại Thu Cúc có đắt không và thực hiện xong có ảnh hưởng gì đến vùng mắt không” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mày đẹp giúp phái nữ tự tin và cuốn hút hơn

Lông mày đẹp giúp phái nữ tự tin và cuốn hút hơn

Trước tiên, điêu khắc lông mày là dịch vụ đang cực hot. Phương pháp trên được các chuyên viên sử dụng loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi sắc bén và nhỏ để đưa mực vào trong và khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên và gần giống lông mày thật. Vì thế phương pháp này tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa. Đặc biệt áp dụng cho cả nam giới.

Với băn khoăn của bạn về “điêu khắc lông mày tại Thu Cúc có đắt không” thì cụ thể chi phí cho dịch vụ trên là 3 triệu đồng và điêu khắc sau nâng cung mày là 3,3 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ nên được nhiều khách hàng hài lòng. Hiện tại trong tháng 11 này, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi tặng 15% cho các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu bạn thực hiện điêu khắc lông mày sẽ được hưởng ưu đãi khác đó là miễn phí dịch vụ phun mí. Vì thế bạn không cần quá băn khoăn về chi phí của dịch vụ.

Điêu khắc lông mày tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Điêu khắc lông mày tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Ngoài thắc mắc điêu khắc lông mày tại Thu Cúc có đắt không thì bạn còn băn khoăn thực hiện xong có ảnh hưởng gì đến vùng mắt không thì dịch vụ trên không có ảnh hưởng gì đến vùng mắt. Tại Thu Cúc, điêu khắc lông mày được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cùng quy trình bài bản. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại, các dụng cụ được vô trùng trước khi thực hiện. Vì thế an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau điêu khắc lông mày thì bạn sẽ sở hữu dáng lông mày đẹp và cuốn hút, cân đối và hài hòa với gương mặt. Đặc biệt là không ảnh hưởng gì đến mắt, các vùng xung quanh và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “điêu khắc lông mày tại Thu Cúc có đắt không và thực hiện xong có ảnh hưởng gì đến vùng mắt không”. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí.

Thân ái!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.