Giá 1 khóa học phun xăm thẩm mỹ

“Xin chào! Mình có tìm hiểu và được biết Thu Cúc có tổ chức dạy phun xăm, đây cũng là cơ sở dạy nghề uy tín tại Hà Nội. Không biết giá 1 khóa học phun xăm thẩm mỹ ở đây là bao nhiêu? Có thể giới thiệu cho mình biết về trung tâm dạy nghề này được không? Mình xin cám ơn!”.  Nguyễn Vân Anh (20 tuổi, Cầu Giấy)

Trả lời

Gía một khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc tùy thuộc vào chương trình mà học viên lựa chọn

Gía một khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc tùy thuộc vào chương trình mà học viên lựa chọn

Cám ơn Vân Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn trong phần tư vấn dưới đây:

Nhu cầu phun xăm thẩm mỹ là nhu cầu làm đẹp của nhiều người và đây cũng là một trong những nghề HOT được giới trẻ lựa chọn. Nắm bắt được xu thế ấy, Bệnh viện Thu Cúc có tiến hành đào tạo phun xăm thẩm mỹ và trở thành một trong những địa chỉ học nghề uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng.

Thu Cúc là một cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều học viên lựa chọn

Thu Cúc là một cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín được nhiều học viên lựa chọn

Gía một khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc còn tùy thuộc vào từng chương trình đào tạo. Cụ thể, đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ của bệnh viện cấp) có học phí 19,5 triệu đồng, đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao có chứng chỉ của Bệnh viện cấp có học phí 27,5 triệu đồng và đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp có học phí 29,5 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu học mà bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp.

Khi học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ được những kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ giỏi của bệnh viện trực tiếp giảng dạy. Với nghiệp vụ sư phạm tốt, giáo viên tại Thu Cúc không chỉ truyền đạt những kiến thức và kỹ thuật phun xăm mà cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp.

Thu Cúc xây dựng một chương trình học khoa học

Thu Cúc xây dựng một chương trình học khoa học

Bệnh viện Thu Cúc đã tìm hiểu và xây dựng một chương trình học khoa học. Học viên sẽ được theo học đầy đủ các buổi học từ bước cơ bản như vẽ, định dạng, tạo khối chân mày trên giấy và trên mẫu thật, làm quen với máy móc thiết bị tới học kỹ thuật, gây tê, pha màu… đến thực hành trên khách hàng. Chương trình học này cũng khá linh động nên đảm bảo cho nhiều đối tượng được theo học đầy đủ.

Bên cạnh việc học lý thuyết, khi học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các kỹ thuật phun xăm tiên tiến, máy móc hiện đại nhất. Đồng thời học viên được làm quen với môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp ngay tại bệnh viện và trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Đây sẽ là cơ hội tốt để học viên tạo nền tảng cho công việc của mình sau này.

Sau khi kết thúc quá trình học, học viên sẽ được nhận bằng chứng chỉ có chất lượng

Sau khi kết thúc quá trình học, học viên sẽ được nhận bằng chứng chỉ có chất lượng

Kết thúc chương trình học, học viên sẽ được nhận bằng chứng chỉ tùy thuộc và chương trình đã đã lựa chọn. Có thể là bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp hoặc bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là những tấm bằng có chất lượng trên ở Việt Nam. Với 2 tấm bằng này, học viên có thể dễ dàng xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp.

Hi vọng với phần tư vấn trên, Vân Anh đã biết giá 1 khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc đồng thời hiểu hơn địa chỉ dạy nghề này. Nếu có nhu cầu theo học tại đây mời bạn liên hệ đến số 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện theo địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.