Giá học phun xăm là bao nhiêu?

“Cháu tên là Linh Lan (23 tuổi). Tuy đã tốt nghiệp cao đẳng và hiện đang làm công việc văn phòng. Tuy nhiên, cháu thấy công việc này vất vả, áp lực mà lương lại rất thấp. Được biết nghề phun xăm có mức thu nhập cao mà công việc lại khá thú vị. Do đó, cháu đang có ý định học nghề này. Theo cháu tìm hiểu và được biết bệnh viện Thu Cúc không chỉ là địa chỉ phun xăm đẹp mà còn là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, chất lượng. Vậy bệnh viện có thể cho cháu biết giá học phun xăm là bao nhiêu? Trong quá trình học cháu có được thực hành hay không? Cháu xin cảm ơn!”

Trả lời

Xin chào bạn Linh Lan! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Trong phần tư vấn dưới đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi về giá học phun xăm cùng các câu hỏi khác.

Lựa chọn cơ sở học nghề phun xăm có mức giá phù hợp là vấn đề của nhiều bạn trẻ

Lựa chọn cơ sở học nghề phun xăm có mức giá phù hợp là vấn đề của nhiều bạn trẻ

Tại Thu Cúc, giá học phun xăm là bao nhiêu?

Hiện nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề được nhiều bạn trẻ lựa trẻ. Đây là một nghề khá thú vị khi phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người với mức thu nhập cao. Nhu cầu học nghề do đó mà ngày một tăng lên. Nắm bắt được nhu cầu ấy, Bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức chương trình học phun xăm thẩm mỹ.

Hiện tại Thu Cúc xây dựng nhiều chương trình học phun xăm để đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên. Với mỗi chương trình học khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau. Dựa vào nhu cầu học và kinh tế của bản thân mà các bạn có thể lựa chọn chương trình học cho phù hợp. Mức học phí cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp): 19,5 Triệu VNĐ;

Chương trình đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp): 27,5 triệu VNĐ;

Chương trình đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Sở lao động thương binh xã hội cấp): 29,5 triệu VNĐ.

Thu Cúc có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình

Thu Cúc có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình

Tại Thu Cúc học nghề phun xăm có được thực thành không?

Bệnh viện Thu Cúc nhận thức được rằng, để học viên nắm được những năng thuật phun xăm và có tay nghề cao, ngoài việc học kiến thức về nghề thì học viên cần phải được thực hành thường xuyên. Do đó, khi xây dựng chương trình học, Bệnh viện Thu Cúc luôn đề cao yếu tố thực hành. Tại đây, học viên được thực hành thường xuyên.

Với đặc điểm là cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu, nhất là trong dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, Thu Cúc có đầy đủ thiết bị máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại. Bên cạnh đó, bệnh viện thu hút được lượng khách hàng lớn. Hai đặc điểm này sẽ tạo điều kiện để học viên được thực hành phun xăm trực tiếp cho khách hàng bằng chính những máy móc hiện đại. Nhờ đó, tay nghề học viên được nâng cao sau từng buổi học.

gia-hoc-phun-xam-la-bao-nhieu-3

Tại Thu Cúc có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Tại Thu Cúc tổ chức các chương trình học khác nhau với mức học phí phù hợp

Tại Thu Cúc, học viên thường xuyên được thực hành

Ngoài ra, tại Thu Cúc có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình. Họ chính là những kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ hướng dẫn, tư vấn tận tình cho từng học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được nhận những tấm bằng chứng chỉ từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cấp hoặc bằng chứng chỉ do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp. Nhờ đó, học viên có thể có dễ dàng xin việc với mức thu nhập cao.

Hi vọng với câu trả lời trên, Linh Lan đã biết về giá học phun xăm và một số thông tin về học nghề tại Thu Cúc. Nếu có nhu cầu đăng kí học phun xăm thẩm mỹ tại đây mời liên hệ đến số 0964 080 999 – 0904 744 999.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.