Giá phun xăm lông mày

Lông mày em không bị thưa nhưng lại khá ngắn vì vậy trang điểm cũng tốn nhiều thời gian. Em muốn hỏi giá phun xăm lông mày tại Thu Cúc là bao nhiêu vì đang có ý định làm. Ngoài ra em cũng muốn hỏi sau bao lâu thì lông mày hồi phục và lên màu ạ, em xin cảm ơn!

Thanh Nga (nga…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Thanh Nga, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc, thắc mắc của bạn về giá phun xăm lông mày và thời gian hồi phục chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày Thu Cúc được đông đảo khách hàng lựa chọn

Phun xăm lông mày tại Thu Cúc là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện tại Thu Cúc có các phương pháp phun xăm lông mày đa dạng như: phun mày, thêu mày và  điêu khắc mày. Cụ thể giá phun xăm lông mày Thu Cúc như sau:

Phun mày: Giá 1,8 triệu đồng. Đây là phương pháp dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc tự nhiên tạo cho khách hàng một đôi lông mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo.  Hiện nay Thu Cúc còn 2 phương pháp phun mày đó là: phương pháp phun lụa, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày đẹp, mềm mại, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người. Bên cạnh đó, Thu Cúc cũng cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang gây sốt. Kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn nhất, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Giá phun xăm lông mày

Trước khi phun, kĩ thuật viên vẽ phác thảo hình dáng lông mày theo mong muốn của khách hàng

Thêu mày: Giá 1,8 triệu. Phương pháp này sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

Điêu khắc mày: Giá 1,8 triệu. Là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn. Đặc biệt phương pháp này có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Giá phun xăm lông mày

Quá trình phun xăm lông mày tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, phun thêu lông mày được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi giàu kinh nghiệm với quy trình an toàn khoa học. Sau thực hiện khoảng 2 – 4 tuần lông mày sẽ hồi phục và lên màu đậm nhạt tùy cơ địa từng người.

Bạn Thanh Nga thân mến, hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá phun xăm lông mày tại Thu Cúc và thời gian hồi phục. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn nhé!

Thân ái!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.