Giá xăm lông mày

Em đang có ý định xăm lông mày tại Thu Cúc vì dáng lông mày của em rất xấu, thưa, ngắn và rất nhạt, mỗi lần trang điểm kẻ mày đều tốn rất nhiều thời gian. Cho em hỏi Thu Cúc có những phương pháp xăm lông mày nào, giá xăm lông mày là bao nhiêu và sau bao lâu thì lông mày lên màu đẹp ạ, em xin cảm ơn!

Thanh Thủy (thuy…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc thắc mắc của bạn về giá xăm lông mày và thời gian lông mày hồi phục chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Phun xăm lông mày là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến đang được rất nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian trang điểm mà vẫn có được đôi chân mày đẹp. Hiện tại Thu Cúc có rất nhiều phương pháp phun xăm lông mày đa dạng với các mức chi phí hợp lý giúp bạn có được dáng mày đẹp gợi cảm đúng như mong muốn:

Giá xăm lông mày

Thu Cúc có nhiều phương pháp phun xăm lông mày đa dạng

Phun xăm lông mày Thái Lan: Là phương pháp phun xăm lông mày tiên tiến được chuyển giao từ Thái Lan cho dáng mày đẹp tự nhiên, gợi cảm và ấn tượng. Các phương pháp phun xăm lông mày Thái Lan tại Thu Cúc là phun thường, phun tán bột, phun tán bột 3D, thêu mày, điều khắc lông mày. Chi phí cho phun xăm lông mày Thái Lan tại Thu Cúc dao động từ 600 nghìn đến 2,5 triệu đồng.

Giá xăm lông mày

Khách hàng Thu Cúc được thăm khám và tư vấn dáng mày phù hợp

Phun xăm lông mày Hàn Quốc: Là phương pháp phun xăm lông mày được chuyển giao từ Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng với ngành thẩm mỹ làm đẹp đứng đầu thế giới. Các phương pháp phun xăm lông mày Hàn Quốc tại Thu Cúc rất đa dạng như phun tán bột, phun lông mày tán bột 3D, thêu mày, điêu khắc lông mày, điêu khắc lông mày 6D… cho hiệu quả cao và cực kì lâu dài. Chi phí cho các phương pháp phun thêu lông mày Hàn Quốc tại Thu Cúc dao động từ 1,8 triệu đến 3,5 triệu đồng.

Phun xăm lông mày do chuyên gia Thái Lan thực hiện: Là dịch vụ phun xăm lông mày tại Thu Cúc và sẽ được các chuyên gia phun xăm Thái Lan thực hiện. Các chuyên gia Thái Lan sẽ thực hiện các dịch vụ phun xăm lông mày như: phun tán bột, phun lông mày tán bột 3D, thêu mày, điêu khắc lông mày, điêu khắc lông mày 6D… với chi phí dao động từ 2,2 – 4 triệu đồng.

Giá xăm lông mày

Kĩ thuật viên phun xăm tại Thu Cúc đều là những người giỏi và giàu kinh nghiệm

Sau phun xăm lông mày tại Thu Cúc bạn sẽ được các kĩ thuật viên hướng dẫn  cách chăm sóc sau phun lông mày hiệu quả để có được kết quả tốt nhất. Thường lông mày sẽ bong vảy trong thời gian từ 3 – 5 ngày và sẽ lên màu hoàn chỉnh trong khoảng 1 tháng bạn nhé. Sau thời gian này bạn sẽ có được dáng mày sắc nét, ấn tượng và gợi cảm đúng như mong muốn.

Giá xăm lông mày

Sau khoảng 1 tháng lông mày sẽ lên màu đẹp và ấn tượng

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá xăm lông mày và thời gian lên màu sau phun xăm. Nếu còn bất kì vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn cụ thể miễn phí nhé!

Thân ái!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.