Giải đáp vấn đề xăm môi có ăn được thịt chó không

Xăm môi là giải pháp khắc phục được các điểm yếu của một đôi môi thâm, xỉn màu. Sau khi thẩm mỹ môi bạn cần phải có chế độ ăn uống nghiêm ngặt và hợp lí. Hãy nghe lời khuyên của các chuyên gia giải đáp câu hỏi xăm môi có ăn được thịt chó không trong tư vấn dưới đây!

Xăm môi có ăn được thịt chó không?

Giải đáp cho câu hỏi xăm môi có ăn được thịt chó không, các chuyên gia cho rằng trong loại thực phẩm này có chứa nhiều chất đạm làm thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể khiến màu môi sau khi phun xăm sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng và bị tác động làm thâm môi gây nên mất thẩm mỹ.

Các chuyên gia giải đáp là không nên ăn thịt chó cho câu hỏi xăm môi có ăn được thịt chó không?

Môi phải chịu tổn thương nhất định sau khi phun xăm, vậy nên để giữ cho đôi môi lên màu đẹp, tươi sáng và không gặp các vấn đề như sưng nhức, lên sẹo lồi trong quá trình hoàn thiện bạn nên tránh xa thịt chó trong khoảng thời gian tối thiểu là 1-2 tháng kể từ khi thẩm mỹ.

Những thực phẩm cần tránh sau khi xăm môi

Ngoài câu hỏi xăm môi có ăn được thịt chó không, còn rất nhiều câu hỏi liên quan đến các thực phẩm cần hạn chế sau quá trình phun xăm môi của phái đẹp, hãy cùng tìm hiểu đó là những loại thực phẩm nào:

– Hải sản, đồ tanh:

Hải sản và các loại đồ tanh cần được hạn chế tuyệt đối sau quá trình phun xăm môi. Các dưỡng chất có trong loại thực phẩm này khiến cho môi bị ngăn cản quá trình làm lành từ đó kéo dài thời gian phục hồi của đôi môi.

– Đồ nếp:

Đồ nếp được mọi người truyền tai nhau rằng sẽ khiến cho các vết thương hở bị sưng nhức và dễ gây sẹo trong quá trình lên da non. Vì vậy, để đảm bảo cho tính thẩm mỹ của môi bạn nên hạn chế sử dụng đồ nếp trong khoảng thời gian 1 tháng kể từ này phun xăm

– Thịt bò:

Thịt bò là loại thực phẩm được các chuyên gia khuyên nên kiêng số 1 sau khi xăm môi bởi dưỡng chất có trong loại thịt này khiến đôi môi dễ bị sưng và ảnh hưởng màu mực mới xăm trở nên đậm hơn, từ đó không đảm bảo một đôi môi rạng rỡ, tươi sáng như ý muốn.

Thịt bò là thực phẩm được khuyên các chuyên viên khuyên nên tránh số 1 sau quá trình phun xăm môi

– Trứng:

Trứng là thực phẩm được nhiều người yêu thích, tuy nhiên sau quá trình phun xăm môi bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng thực phẩm này do tính chất làm loang lổ màu môi mà loại thực phẩm này mang lại.

– Thịt gà

Tương tự như câu hỏi xăm môi có ăn được thịt chó không, thịt gà cũng là loại thực phẩm bạn cần phải tránh xa sau quá trình thẩm mỹ môi để giữ cho môi lên màu đều và không gây ra những tác động xấu như lên sẹo hay sưng môi sau khi xăm.

– Rau muống:

Rau muống là loại rau xanh duy nhất nằm trong nhóm thực phẩm cần tránh sau khi xăm môi. Tính chất của loại thực phẩm này sẽ khiến làm chậm quá trình hoàn thiện của môi, khiến môi sau khi phun xăm dễ bị sưng và lên sẹo làm mất thẩm mỹ sau khi làm đẹp.

Một số thực phẩm khác cần tránh sau quá trình phun xăm môi

Thu Cúc là một địa chỉ uy tín trong ngành làm đẹp được các chị em tin tưởng lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều công nghệ phun xăm môi tại đây để bạn lựa chọn tại đây. Với công nghệ phun môi Nano P’Cell và sử áp dụng tế bào gốc tế bào P’Cell trong việc làm đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một đôi môi đẹp như ý.

Công nghệ phun môi Nano P’Cell sử dụng công nghệ tế bào gốc giúp bạn có đôi môi đẹp hoàn hảo

Hy vọng với bài viết này đã giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi xăm môi có ăn được thịt chó không và cung cấp thêm nhiều thông tin về các loại thực phẩm bạn nên tránh xa sau quá trình thẩm mỹ môi của mình.


.*.