Giáo viên dạy nghề phun xăm tại thu cúc có tốt không

Em đang có nhu cầu học một khóa phun xăm nâng cao để có thêm nhiều kỹ năng thực hiện các kỹ thuật phun xăm mới nhất. Bên cạnh đó, em cũng muốn được học về cách xử lý trường hợp phun xăm bị hỏng cho khách hàng. Em xin hỏi ở bên mình có hướng dẫn những cách này không? Giáo viên dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc có tốt không? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Bệnh viện!

Bích Thủy – Giảng Võ – Hà Nội

Trả lời:

Bạn Bích Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới khóa học phun xăm nâng cao tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc và gửi mail về địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

giáo viên dạy nghề phun xăm tại thu cúc có tốt không

Giáo viên chính là các chuyên viên phun xăm kỳ cựu, có nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc

Để mang tới hiệu quả đào tạo nghề đảm bảo đầu ra tốt, Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc sẽ tổ chức kiểm tra đánh năng lực và tay nghề hiện tại của học viên để đưa ra định hướng đào tạo cụ thể. Theo đó, bạn Thủy sẽ được kiểm tra, đánh giá khả năng hiện tại của mình đang ở mức độ nào trước khi chúng tôi tiến hành xếp lớp cho bạn. Nếu trước đây Thủy đã từng có kinh nghiệm làm nghề phun xăm thì việc bạn theo học khóa phun xăm nâng cao đang nằm ở quyết định của bạn.

Tại khóa học này, bạn sẽ được đi từ lý thuyết nâng cao tới thực hành chuyên nghiệp như những chuyên viên phun xăm thực thụ. Trong đó, các kỹ thuật phun xăm mới sẽ được giáo viên – chính là các chuyên viên phun xăm kỳ cựu tại Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp tham gia hoạt động giảng dạy.

Ngoài lý thyết nâng cao và phát triển kỹ năng thực hành, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật thực hiện dịch vụ mới như: Phun môi pha lê, phun môi 3D, Thêu lông mày Hàn Quốc, Điêu khắc lông mày,…Và chắc chắn kỹ thuật xử lý hình xăm hỏng, xử lý môi thâm,  pha chế màu mực cũng sẽ được giới thiệu tới người học. Nhờ có sự hướng dẫn và kèm cặp tận tình của giảng viên, bạn Thủy và các bạn học viên sẽ không còn lo lắng  hay lúng túng trước bất kỳ tình huống khó khăn nào có thể phát sinh trong công việc.

giáo viên dạy nghề phun xăm tại thu cúc có tốt không

Kỹ năng thực hành bài bản của học viên sẽ là yếu tố đánh giá trình độ của giảng viên

Các giảng viên dạy phun xăm tại Thu Cúc đều là những người đã có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực này và nắm vững tâm lỹ từng đối tượng khách hàng cũng như người học. Bởi vậy, Khóa học phun xăm tại Thu Cúc không chỉ bó hẹp đơn thuần ở mức độ dạy – học mà còn như một diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm giữa chuyên viên và học viên, giữa những người làm nghề gạo cội với những người trẻ đam mê lĩnh vực tạo hình nghệ thuật thú vị này.

Những học viên xuất sắc có kết quả học tập cuối khóa tốt và hiện đang làm  việc tại những trung tâm thẩm mỹ lớn chính là một phần đáp án cho câu hỏi: “Giáo viên dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc có tốt không?”. Do đó, để có được đáp án cuối cùng cho câu hỏi này, bạn Thủy có thể liên hệ tới Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc để được biết thêm thông tin chi tiết các khóa học và thông tin về giảng viên.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.