Giáo viên dậy nghề phun xăm tại Thu Cúc tốt không?

Xin chào Bệnh viện Thu Cúc. Tôi đang có nhu cầu muốn được học nghề phun xăm vì ở quê tôi các chị em đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này rất cao nhưng lại có ít người thực hiện được chuyên nghiệp. Xin hỏi giáo viên dậy nghề phun xăm tại Thu Cúc tốt không? Tôi muốn học để làm việc thành thạo thì cần mất thời gian bao lâu ạ?

Thu Anh, Bảo Thắng, Lào Cai

Trả lời:

Bạn Thu Anh thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn. Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc luôn mở rộng và tạo cơ hội cho những bạn có nhu cầu học để có một nghề nghiệp ổn định và góp phần mang đến những nét đẹp toàn diện cho chị em.

giáo viên dậy nghề phun xăm tại Thu Cúc tốt không

Giáo viên dạy phun xăm tại Thu Cúc chính là các chuyên viên xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện

Trước Thu Anh, cũng có rất nhiều bạn quan tâm và gửi câu hỏi về bệnh viện xoay quanh nghiệp vụ của giáo viên dậy nghề phun xăm tại Thu Cúc có tốt không? Đây là một câu hỏi hoàn toàn chính đáng bởi bất cứ người học nào đều muốn được đào tạo tại một môi trường tốt, với phương pháp giảng dạy khoa học, có hệ thống và thường xuyên cập nhật những xu hướng phun xăm mới nhất.

Các giáo viên dậy phun xăm tại Thu Cúc chính là những chuyên viên phun xăm cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Họ đều là những người có từ  7 – hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Giáo trình và tài liệu các bạn được cung cấp để phục vụ việc học cũng được chính các chuyên viên kỳ cựu tại Bệnh viện biên soạn.

Rất nhiều lứa học viên được đào tạo tại Thu Cúc tốt nghiệp đã thực hiện được các kỹ thuật khó như: Phun thêu lông mày ngang, phun môi pha lê, 3D,…Những thành quả này có được ngoài sự cố gắng, nỗ lực và sáng tạo trong việc tự nâng cao tay nghề của học viên, còn có một phần đóng góp không hề nhỏ của sự tâm huyết, nhiệt tình hướng dẫn, giảng dạy của các giáo viên tại Thu Cúc. Ngoài những kiến thức và kỹ năng phun xăm thẩm mỹ toàn diện, bạn còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng tư vấn và giao tiếp với khách hàng, cách khắc phục và ứng phó với những sự cố đột ngột xảy ra,…

giáo viên dậy nghề phun xăm tại Thu Cúc tốt không

Sau khóa học, bạn có thể tự tin làm nghề thành thạo

Nếu bạn Thu Anh chưa có kỹ năng nền tảng về phun xăm sẽ được bộ phận đào tạo của Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ xếp lớp vào khóa học phun xăm cơ bản và học tiếp lên nâng cao, chuyên sâu (nếu có nguyện vọng). Sau 3 tháng học và thực hành trong môi trường phun xăm chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng có được những kiến thức, kỹ năng thành thạo để làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp. Hi vọng với những kiến thức bạn học được tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có thể tự tin mang đến dịch vụ tốt cho các chị em tại quê nhà.

Chúc bạn luôn khỏe và thành công trong cuộc sống!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.