Giáo viên dạy phun xăm tốt nhất tại thu cúc

Chào Bệnh viện Thu Cúc, tôi vốn rất yêu thích làm đẹp và đang rất muốn mở một trung tâm thẩm mỹ cùng với người bạn. Chúng tôi đã tích lũy được vốn kinh nghiệm khá về chăm sóc da, massage và spa, tuy nhiên về phun xăm thẩm mỹ thì muốn học nâng cao lên để có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật phun xăm khó. Bởi vậy, tôi có nhu cầu muốn được giáo viên dạy phun xăm tốt nhất tại Thu Cúc hướng dẫn có được không ạ? Xin cảm ơn Bệnh viện!

Lan Anh – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời:

Thân chào chị Lan Anh,

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi mail câu hỏi về địa chỉ: tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Về nhu cầu muốn được giáo viên dạy phun xăm tốt nhất tại Thu Cúc hướng dẫn là điều hoàn toàn Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc có thể đáp ứng được cho chị. Bởi lẽ, để có thể đứng lớp giảng dạy, các giảng viên tại Trung tâm không chỉ là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ mà còn phải là những người có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm tốt, khả năng truyền thụ giúp học viên nắm chắc được kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng mềm để phát triển trong nghề.

giáo viên dạy phun xăm tốt nhất ở thu cúc

Các giáo viên có trình độ cao sẽ giúp bạn thực hiện dịch vụ tốt trên khách hàng thật

Chị Lan Anh và bạn chị muốn tham gia khóa học để đủ điều kiện mở cơ sở riêng sẽ được trung tâm xếp lớp tại khóa học phun xăm chuyên sâu. Tại khóa học này, giảng viên sẽ hướng dẫn các chị thực hành thành thục để có thể  trở thành các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, hướng dẫn cách thực hiện các kỹ thuật khó như: điêu khắc lông mày, xử lý màu môi, phun môi pha lê,…là một trong những kỹ thuật đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Bên cạnh đó, khi các chị cần tư vấn về Giấy phép kinh doanh mở cơ sở, dụng cụ thiết bị hỗ trợ phun xăm,…cũng đều được các chuyên viên tại Bệnh viện Thu Cúc hướng dẫn nhiệt tình.

giáo viên dạy phun xăm tốt nhất tại thu cúc

Giảng viên đào tạo Phun xăm Thu Cúc sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn thực hiện các kỹ thuật khó

Như vậy, tất cả mọi điều kiện để chị Lan Anh có thể mở cơ sở thẩm mỹ riêng đang ở rất gần và có thể hiện thực hóa, khi chị được hướng dẫn bài bản tại những Trung tâm Đào tạo có uy tín như tại Thu Cúc.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.