Học phun xăm giá bao nhiêu tiền?

Cháu tên là Nguyễn Hải Yến, 19 tuổi. Cháu đang có nhu cầu học nghề phun xăm. Được biết Bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín nên cháu có dự định đăng kí học tại đây. Bệnh viện có thể cho cháu biết, học phun xăm giá bao nhiêu tiền? Sau khi học cháu được nhận bằng gì? Chương trình học ra sao?”

Trả lời

Học phun xăm thẩm mỹ hiện là nhu cầu của nhiều bạn trẻ

Học phun xăm thẩm mỹ hiện là nhu cầu của nhiều bạn trẻ

Xin chào Hải Yến! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Thu Cúc. Hiện chúng tôi có tổ chức dạy nghề phun xăm và được nhiều học viên lựa chọn để theo học. Trong phần tư vấn dưới đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Học phun xăm giá bao nhiêu tiền?” và giới thiệu về chương trình học  tại Thu Cúc.

Học phun xăm giá bao nhiêu tiền?

Là địa chỉ thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín mà còn trở thành trung tâm dạy nghề phun xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu học nghề phun xăm của nhiều đối tượng học viên, Thu Cúc có tổ chức các chương trình học khác nhau với các mức chi phí hợp lý. Cụ thể, học phí học nghề phun xăm tại Thu Cúc như sau:

Tại thu Cúc tổ chức nhiều chương trình học khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Tại thu Cúc tổ chức nhiều chương trình học khác nhau phù hợp với nhiều học viên

Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000 đồng.

Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000 đồng.

Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp): 29.500.000 đồng.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn lựa chọn chương trình học cho phù hợp. Sau khi kết thúc khóa học, Bệnh viện Thu Cúc sẽ tổ chức tốt nghiệp và cấp bằng chứng chỉ nghề cho học viên đạt tiêu chuẩn. Bạn có thể được nhận bằng đào tạo của học viện dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoặc Bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp. Hai tấm bằng này có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam giúp bạn dễ dàng xin việc với mức thu nhập cao. Thậm chí, nếu có nhu cầu mở cơ sở kinh doanh, chứng chỉ do Sở LĐTBXH cấp sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình làm hồ sơ.

Chương trình học nghề phun xăm tại Thu Cúc là gì?

Học nghề phun xăm tại Thu Cúc học viên sẽ được học từ các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao

Học nghề phun xăm tại Thu Cúc học viên sẽ được học từ các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao

Khi học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ được học tập với một chương trình học khoa học, bài bản với sự giảng dạy của các giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành với các công nghệ phun xăm hiện đại nhất trên giấy và trên khách hàng thật. Trong quá trình học, học viên sẽ được học các kỹ năng phun xăm dưới đây:

Ban đầu học viên được học cách vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày cơ bản trên giấy:  Sau đó giáo viên sẽ hướng dẫn cách vẽ lông mày hoàn chỉnh, đồng thời dạy. Bên cạnh phun xăm lông mày, học viên được học cách phun xăm môi, phun xăm mí mắt. Đây là những dịch vụ  phun xăm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại đây, học viên sẽ được tiếp cận và học những kỹ thuật phun xăm hiện đại, công nghệ cao: phun xăm, phun thêu, phun thêu 3D, điêu khắc 3D, phun môi xí muội… Sau khi nắm được kỹ thuật cơ bản, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hiện trên khách hàng.

Phun môi là một trong những chương trình học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Phun môi là một trong những chương trình học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Bài học chỉnh sửa sẽ giúp học viên được học cách màu nền cho chân mày bị xanh, đỏ xử lý môi thâm, xóa sửa viền môi, màu môi bị đậm, cách ủ màu mực cho nhũ hoa, chỉnh sửa mí mắt to…

Tại Thu Cúc, học viên được hướng dẫn cách phương pháp pha trộn màu sắc, kỹ thuật pha màu mực và những lưu ý khi pha màu mực. Bên cạnh những màu mực cơ bản, học viên còn được đào tạo từng bước về các loại mực xăm mới, kỹ thuật pha màu đặc biệt, giúp tạo ra những màu mực mới đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên.

Ngoài ra, học viên còn được học kỹ thuật gây tê hiệu quả. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, các giáo viên nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học viên cách xử lý những tình huống xấu trong quá phun xăm. Giúp học viên giải quyết các tình huống da khó ăn màu, màu mực bị chìm hoặc đậm, da đỏ, bầm tím khi đi kim…

Hi vọng với phần tư vấn trên, bạn Hải Yến đã biết “Học phun xăm giá bao nhiêu tiền?” đồng thời hiểu hơn về chương trình học tại nghề tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu bạn có nhu cầu học nghề, mời bạn đến bệnh viện hoặc liên hệ số 1900 5588 96 để đăng kí.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.