Học phun xăm giá bao nhiêu?

“Cháu tên là Nguyễn Thanh Tâm, 19 tuổi. Cháu được biết nghề phun xăm hiện giờ rất phát triển nên muốn theo học. Bạn cháu có giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở dạy nghề phun xăm tốt. Cháu dự định đăng kí học ở đây. Không biết tại Thu Cúc, học phun xăm giá bao nhiêu ạ? Có thể giới thiệu qua về chương trình học, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất để cháu nắm quá được không ạ. Cháu xin cám ơn!”

Trả lời

Nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu về học phí học phun xăm

Nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu về học phí học phun xăm

Xin chào Thanh Tâm! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời vấn đề “Học phun xăm giá bao nhiêu?” và giới thiệu về chương trình học, giáo viên, cơ sở vật chất của bệnh viện trong phần tư vấn dưới đây.

Học phun xăm giá bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu học nghề phun xăm của nhiều bạn trẻ, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng chương trình dạy nghề khoa học, linh động. Tại đây có nhiều chương trình học khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng học viên với các mức học phí phù hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu học mà các bạn có thể lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp. Cụ thể:

Thu Cúc xây dựng nhiều chương trình học khác nhau với mức học phí phù hợp

Thu Cúc xây dựng nhiều chương trình học khác nhau với mức học phí phù hợp

Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000 đồng.

Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000 đồng.

Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp): 29.500.000 đồng.

Giới thiệu về học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Về chương trình học: Tại Thu Cúc, học viên sẽ được học các kỹ năng phun xăm (từ cơ bản đến nâng cao) ở trên giấy, mô hình và trên khách hàng thực tế với những máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại nhất. Ngoài các bài học chính về kỹ thuật phun xăm, học viên còn được học pha màu mực, học phun xăm trong trường hợp khó, học cách chỉnh sửa và cách giải quyết các tình huống thực tế.

Giáo viên tại Thu Cúc trực tiếp hướng dẫn từng kỹ thuật phun xăm

Giáo viên tại Thu Cúc trực tiếp hướng dẫn từng kỹ thuật phun xăm

Về giáo viên: Thu Cúc có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp học viên nâng cao tay nghề sau từng buổi học. Họ là những kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm nhất của Bệnh viện sẽ trực tiếp hướng dẫn từng học viên. Ngoài dạy kỹ năng, giáo viên còn chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp mà mình đã trải qua, những tình huống đối với khách hàng và cho học viên những lời khuyên bổ ích.

Về cơ sở vật chất: Là một cơ sở phun xăm thẩm mỹ hàng đầu, tại Thu Cúc có đầy đủ các máy móc, kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất. Do đó, khi học nghề tại đây, học viên sẽ được trực tiếp sử dụng các công nghệ này. Bên cạnh đó, môi trường học tập của Bệnh viện Thu Cúc chuyên nghiệp, phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, điều hòa… Học viên sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học.

Tay nghề của học viện được nâng cao sau từng buổi học

Tay nghề của học viện được nâng cao sau từng buổi học

Về bằng chứng chỉ: Sau khi tốt nghiệp các khóa học, học viện được đạt chất lượng sẽ được nhận những tấm bằng chứng chỉ có giá trị, bằng của Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc hoặc bằng do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp. Với 2 tấm bằng này, học viên dễ dàng xin việc với mức thu nhập cao hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh thẩm mỹ cho riêng mình.

Hi vọng phần tư vấn trên, Thanh Tâm đã biết tại Thu Cúc học phun xăm giá bao nhiêu. Đồng thời bạn đã hiểu hơn về cơ sở dạy nghề của chúng tôi. Nếu có nhu cầu học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc mời bạn đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.