Học phun xăm ở đâu?

Thân chào bệnh viện! Em mới tốt nghiệp cấp 3 nhưng không có hướng vào Đại học. Nhóm bạn em dự định cùng đi học một nghề gì đó như làm nail, làm tóc hoặc phun xăm,…Sau khi lên diễn đàn thẩm mỹ và một số diễn đàn khác tham khảo về địa chỉ học phun xăm ở đâu, chúng em nhận được rất nhiều những lời khuyên và bình luận hướng tới Trung tâm dạy nghề Phun xăm Thu Cúc. Xin được hỏi bệnh viện, bọn em chưa có kỹ năng gì thì có học được không? Chi phí của một khóa học phun xăm cơ bản là bao nhiêu?

Thu Hằng, 19 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Thay mặt Trung tâm dạy nghề phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp toàn diện và nhất là những dịch vụ liên quan tới những đường nét như: mắt, môi, lông mày của chị em phụ nữ ngày càng cao,…Bệnh viện đã quyết định mở khóa dạy phun xăm thẩm mỹ cho tất cả mọi đối tượng từ học viên chưa có căn bản tới học nâng cao và chuyên sâu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận đào tạo cấp tốc cho những học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở cơ sở riêng,…

Học phun xăm ở đâu tốt

Học nghề phun xăm tại Thu Cúc và trở thành chuyên viên thực thụ sau 3 tháng

Bên cạnh đó, đối tượng học viên phun xăm tại Thu Cúc không đòi hỏi hay phân biệt bạn là người có khéo tay hay chưa có gì về căn bản bởi chúng tôi quan niệm: một thái độ học nghiêm túc và kiên trì sẽ giúp bạn đi tới thành công và sống được bằng nghề này. Đặc biệt, các giảng viên đồng thời là chuyên viên phun xăm cao cấp tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn, hướng dẫn và truyền thụ những kiến thức, kỹ năng về lĩnh vực thẩm mỹ thú vị này.

Tham gia khóa học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, học viên sẽ được đặt mình vào một môi trường học tập gắn với thực hành liên hoàn và thường xuyên được làm trên mẫu thật. Với thời gian học 3 tháng (tương đương với khoảng 12 buổi), bạn sẽ có được những kỹ năng phun xăm môi, mí mắt, lông mày, từ cơ bản tới nâng cao và được giới thiệu một số phương pháp phun xăm hiện đại, cập nhật nhất hiện nay.

Chi phí cho khóa học phun xăm cơ bản: 19, 5 triệu. Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chứng nhận. Đây chính là điều kiện tốt để bạn có thể ứng tuyển vào vị trí chuyên viên phun xăm tại các thẩm mỹ viện lớn.

Với những tư vấn trên đây, phần nào có thể cho bạn những thông tin xác thực về khóa học phun xăm tại Thu Cúc quanh chủ đề “học phun xăm ở đâu”  bạn đang quan tâm.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.