Học phun xăm tại thu cúc cấp chứng chỉ gì

Tôi đã làm nghề phun xăm được 5 năm nay rồi và hiện tại đang muốn mở cơ sở riêng nhưng tôi cũng muốn được học lại bài bản và một chứng chỉ đáng tin cậy để tự tin phát triển lâu dài. Xin hỏi Bệnh viện là nếu tôi học phun xăm tại Thu Cúc cấp chứng chỉ gì để tôi đủ điều kiện thực hiện được mong muốn của mình? Xin cảm ơn!

Hải Vân – Sơn Tây – Hà Nội

Trả lời:

Chị Hải Vân thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm tới các khóa học nghề phun xăm và gửi mail tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:

Dựa trên khả năng thực tế của chị Vân đã có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và đang có nhu cầu học để mở cơ sở riêng, Trung tâm có thể xếp lớp cho chị tham gia khóa học phun xăm chuyên sâu. Tuy nhiên, trước khi tham gia khóa học này, Trung tâm sẽ có một bài kiểm tra trình độ nhỏ để nắm được khả năng thực tế của chị Vân.

học phun xăm tại thu cúc cấp chứng chỉ gì

Học phun xăm tại Thu Cúc để trở thành chuyên viên chuyên nghiệp sau 3 tháng

Trong khóa học này, chị sẽ được giảng viên, đồng thời cũng chính là chuyên viên phun xăm gạo cội với tay nghề điêu luyện tại Bệnh viện Thu Cúc trực  tiếp giảng dạy. Những kỹ năng thế mạnh của chị sẽ được các giảng viên đầu tư phát triển cũng như các điểm yếu sẽ được chúng tôi góp ý và hỗ trợ chị Vân hoàn thiện hơn trong từng thao tác thực hiện.

Khóa học Phun xăm chuyên sâu sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng với thời lượng 12 giờ lý thuyết/ 112 giờ thực hành. Do đó, chị Vân sẽ có đủ thời gian để tích lũy và trau dồi thêm cho mình những kỹ năng còn thiếu sót và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp khác như: điêu khắc lông mày, phun môi 3D, hoặc xử lý, khắc phục trường hợp khách hàng từng phun xăm nhưng bị hỏng,…

học phun xăm tại thu cúc cấp chứng chỉ gì

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên xuất sắc

Thời gian học cũng rất linh động giúp chị Vân có thể vừa học mà vẫn dành được thời gian đi làm với 3 buổi trong tuần: Thứ 2 – 4 – 6 hoặc thứ 3 – 5 – 7 với 2 ca: sáng – chiều. Tại khóa học này, chị không chỉ được giảng viên hướng dẫn thực hành bài bản mà còn được tư vấn cách đăng ký kinh doanh, các trang thiết bị hỗ trợ, dụng cụ mở cơ sở,…Chứng chỉ sau khóa học cũng là loại chứng chỉ đảm bảo do Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc cấp và chứng chỉ của Sở Lao động Thương Binh& Xã hội. Do đó, chị Vân có thể yên tâm khi được hệ thống lại kiến thức, phát triển kỹ năng và đủ điều kiện để mở cơ sở riêng.

Những tư vấn trên đây chính là đáp án cho thắc mắc: “Học phun xăm tại Thu Cúc cấp chứng chỉ gì” giúp chị Vân có được lựa chọn về địa chỉ học phun xăm cho mình.

Để có thể đăng ký ngay một khóa học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.