Học phun xăm tại thu cúc có đắt không

Tôi muốn đăng ký một khóa học phun xăm cho cô cháu gái ở quê để sau này nó có thể tự lập được. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khóa nào dành cho những người chưa biết gì về phun xăm như cháu tôi không và học phun xăm tại Thu Cúc có đắt không? Học phí cho khóa học đó là bao nhiêu? Rất mong sớm nhận được phản hồi!

Trần Trang – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời:

Chị Trần Trang thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm tới khóa học nghề phun xăm tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc và gửi mail câu hỏi tư vấn về địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của chị như sau:

học phun xăm tại thu cúc có đắt không

Học phí phun xăm tại Thu Cúc rất cạnh tranh, phù hợp với chất lượng học viên nhận được

Có thể thấy chị Trang là một người rất quan tâm đến cháu của mình. Với trường hợp cháu chị chưa hề có kiến thức nền tảng và khái niệm gì về phun xăm thẩm mỹ thì tại Trung tâm của chúng tôi có tổ chức khóa học phun xăm cơ bản. Đây là khóa học dành cho những bạn mới học, biết ít hoặc chưa biết gì về lĩnh vực phun xăm. Sau khoảng 3 tháng được đào tạo tại Trung tâm, cháu chị Trang sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng về các kỹ thuật phun xăm cơ bản như: xăm lông mày, mí mắt, màu môi,…

Tùy theo sự tiến bộ của học viên, trong quá trình học, các giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ phát hiện và bồi dưỡng kỹ năng nâng cao cho người học. Sau khi kết thúc khóa học cơ bản, cháu chị Trang sẽ có đủ điều kiện để xin việc được tại các trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ này, giúp cháu chị một công việc ổn định với thu nhập khá. Chứng chỉ tốt nghiệp do Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc cấp sẽ tạo nền tảng và điều kiện để giúp các bạn trẻ tiến xa hơn trên con đường trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

Học phun xăm tại Thu Cúc có đắt không?

Học phí các khóa học phun xăm tại Thu Cúc sẽ được phân chia theo cấp độ của khóa học. Theo đó, khóa học phun xăm cơ bản sẽ có chi phí là 19.500.000 đồng. Đây là một mức phí khá cạnh tranh và phù hợp với chất lượng kiến thức và kỹ năng mà học viên nhận được trong môi trường học tập thực tế, được thực hành thường xuyên tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc.

học phun xăm tại thu cúc có đắt không

Học viên sẽ được thực hành thường xuyên dưới sự hướng dẫn của giảng viên nhiều kinh nghiệm

Để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học cũng như nhận được tư vấn cụ thể hơn từ các chuyên viên phun xăm – giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại Thu Cúc, chị Trang có thể thu xếp công việc cùng cháu mình tới Bệnh viện để nghe tư vấn trực tiếp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.