Học phun xăm thẩm mỹ tại thu cúc có đắt không

Hiện tại, em chưa biết gì về phun xăm thẩm mỹ nhưng rất muốn đăng ký tham gia một khóa học phun xăm tại Thu Cúc để đầu năm sau sang làm việc ở Đài Loan. Xin hỏi học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc có đắt không? Bên mình có khóa nào giúp em có thể nhanh chóng thực hành thành thạo không? Xin cảm ơn!

Thúy Hạnh – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Trả lời:

Thúy Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về địa chỉ mail của chuyên mục tư vấn: tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc.

Nhiều khách hàng từng biết tới tên tuổi địa chỉ thẩm mỹ uy tín mang tên Thu Cúc nổi danh tại Hà Nội gần 20 năm nay. Tuy nhiên, ít ai biết về đơn vị dạy nghề phun xăm tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chính là Trung tâm Đào tào nghề Phun xăm Thẩm mỹ, trực thuộc Bệnh viện. Trung tâm này đã được ra đời và thành lập cùng với bước phát triển không ngừng của dịch vụ phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc suốt 2 thập niên vừa qua.

hoc-phun-xam-tham-my-tai-thu-cuc-co-dat-khong

Các kỹ thuật phun xăm hiện đại với độ khó cao sẽ được giảng viên giới thiệu tới người học

Học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc có đắt không?

Để góp phần tạo nên chất lượng của dịch vụ phun xăm đạt được cả giá trị thẩm mỹ và giá trị nhân văn (độ an toàn), Trung tâm Đào tạo Phun xăm hàng năm đã thu hút hàng trăm lượt học viên đăng ký tham gia. Theo đó, học phí được Bệnh viện đưa ra cũng hết sức hợp lý, phù hợp với quy mô đào tạo của trung tâm và những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà Thúy Hạnh và nhiều học viên khác sẽ nhận được sau khi kết thúc khóa học.

học phun xăm thẩm mỹ tại thu cúc có đắt không

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng thao tác tinh tế và khéo léo

Với nhu cầu của bạn Hạnh muốn tham gia một khóa học phun xăm để có đủ điều kiện về tay nghề đi làm việc ở Đài Loan, bạn có thể đăng ký khóa học phun xăm cấp tốc để nhanh chóng thực hành và có được thao tác thực hiện dịch vụ cũng như xử lý tình huống, giao tiếp với khách hàng khéo léo, nhạy bén. Qua đó, bạn có thể nắm được thị hiếu và tâm lý khách hàng tại Đài Loan để tự phát triển những kỹ năng của riêng mình.

Chi phí khóa học phun xăm cấp tốc: 29.500.000 đồng. Bạn Hạnh sẽ được giảng viên hướng dẫn đào tạo nghề ở mức độ cơ bản sau đó nhanh chóng đẩy nhanh lượng kiến thức và thực hiện thực hành là chủ yếu. Rất nhiều học viên có nhu cầu học để đi làm việc tại nước ngoài hoặc muốn học để mở tiệm riêng đã tham gia khóa học này.

Đặc biệt, một ưu điểm nổi bật về hoạt động đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc chính là chứng chỉ bạn Hạnh có thể nhận được sau khóa học này sẽ do Sở Lao động Thương Binh & Xã hội cấp. Đây chính là một tấm vé thông hành uy tín giúp bạn tự tin hơn khi làm việc tại môi trường ngoài nước.

Để lựa chọn được một khóa học phun xăm phù hợp với nhu cầu của bạn, Hạnh có thể sắp xếp thời gian qua Trung tâm Đào tạo Phun xăm thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê và lắng nghe những tư vấn thiết thực nhất từ các chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.